9x Đà Nẵng điển trai như mỹ nam Hàn

9x Đà Nẵng điển trai như mỹ nam Hàn

Gương mặt điển trai hoàn hảo và gu thời trang phong cách, sành điệu anh chàng sinh năm 1995- Hồ Quang Vũ khiến nhiều người nhận nhầm là một ngôi sao giải trí tới từ xứ sở kim chi.

Hồ Quang Vũ sinh năm 1995 ở Đà Nẵng. Anh chàng điển trai này từng là sinh viên ngành Thiết kế Thời trang của trường đại học Hutech.


Vũ có đam mê rất lớn với cosplay và nhiếp ảnh. 9x cũng từng dành được khá nhiều giải thưởng cosplay của thành phố Đà Nẵng.


Hình ảnhcosplay ấn tượng của Vũ.


Hồ Quang Vũ dễ để lại ấn tượng với người tiếp xúc bởi gương mặt điển trai và phong cách thời trang sành điệu.

Làn da trắng không tỳ vế với những đường nét hoàn hảo trên khuôn mặt của Quang Vũ khiến nhiều teen girl đổ rầm rầm.


Những short hình ấn tượng do Vũ làm mẫu cũng thu hút sự chú ý, khen ngợi từ cư dân mạng.

Với ngoại hình đậm chất Hàn Quốc nên nhiều người mới tiếp xúc vẫn lầm tưởng Quang Vũ của một chàng trai nào đó tới từ xứ sở kim chi.

“Mình cũng hay đi du lịch tới Hội An, Huế... Khá nhiều lần người dân địa phương nhầm lẫn mình là người Hàn đều sử dụng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh để nói chuyện với mình. Về vẻ ngoài của mình thì cũng có khá nhiều người khen là: Sao giống người Hàn hay người Nhật vậy! Có phải con lai hay không? (Cười)”- Anh chàng hào hứng kể lại.

Chia sẻ về dự định của bản thân trong tương lai, cậu bạn điển trai tiết lộ đang ấp ủ việc tự thiết kế đồ thời trang để kinh doanh bên cạnh việc thỏa sức cho những dự án cosplay của mình.

Theo Thế giới trẻ

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận