25 nữ sinh xinh đẹp lọt Chung kết Hoa khôi Sinh viên Hà Nội

25 nữ sinh xinh đẹp lọt Chung kết Hoa khôi Sinh viên Hà Nội

Vượt qua vòng Sơ khảo và Tài năng, 25 cô gái vững tin bước vào vòng chung kết Hoa khôi Sinh viên Hà Nội (Imiss Thăng Long 2016). Các cô gái có dịp chụp ảnh, học tạo dáng với ê kíp chuyên nghiệp.

 

Từ 900 hồ sơ tham gia dự thi đến từ các trường ĐH, CĐ và Học viện trên địa bàn Thủ đô, cuộc thi Imiss - Hoa khôi sinh viên Hà Nội 2016 đã chọn ra 25 gương mặt vào vòng Chung kết. Các cô gái xinh đẹp này đã trải qua 2 vòng thi Sơ khảo và Tài năng diễn ra tại Cung Văn hóa thể thao thanh thiếu niên (Hà Nội).

Đáng chú ý trong danh sách những thí sinh đi tới vòng thi cuối cùng này, bên cạnh những ngôi trường sẵn ưu thế trong các cuộc thi sắc đẹp như: ĐH Kinh tế quốc dân, Học viện Ngoại giao hay ĐH Sư phạm còn là sự góp mặt của những nữ sinh đến từ một số trường có phong trào ngoại khóa khá rầm rộ vài năm trở lại đây như ĐH Phương Đông, ĐH Thành Tây hay Học viện Hành chính Quốc gia...

Trong vòng Chung kết, các thí sinh sẽ được tham gia các chuyến đi trải nghiệm, an sinh xã hội và nhiều hoạt động thú vị khác, như là: hoạt động chụp ảnh cô dâu tương lai, chụp ảnh "Tôi yêu Tổ quốc tôi", tổ chức chương trình Trung thu sớm tại Trường Tiểu học Dị Nậu (huyện Thạch Thất)...

Cùng lúc công bố kết quả top 25, BTC đã chia sẻ bộ ảnh các thí sinh học tạo dáng chụp ảnh. Thông qua hoạt động này, BTC hi vọng giúp cho các thí sinh thêm tự tin trước ống kính.

Cuộc thi Imiss 2016 được phát động từ tháng Sáu. Cuộc thi năm nay là sự tiếp nối thành công từ "Hoa khôi Sinh viên TP Hà Nội" 7 năm qua. Từ năm 2009 đến nay, chương trình đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo các bạn nữ sinh trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Ngọc Trang

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận