Chuyện chưa kể về 2 chàng trai "Vàng”

Chuyện chưa kể về 2 chàng trai "Vàng”

GD&TĐ - Không chỉ học giỏi, 2 “chàng trai Vàng”Hoàng Hữu Quốc Huy và Nguyễn Thế Quỳnh còn là người vui tính, hòa nhã với bạn bè. Đặc biệt cả hai còn nhiều điểm thú vị mà chỉ có giáo viên và phụ huynh mới biết. Dưới đây là chia sẻ của phụ huynh và giáo viên trực tiếp hướng dẫn các em.
 • Thúc đẩy triển khai STEM vào giáo dục phổ thông

  Thúc đẩy triển khai STEM vào giáo dục phổ thông

  GD&TĐ - Nhằm tăng cường năng lực tiếp cận cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ 4. Thủ tướng Chính phủ đã có chỉ thị 16CT-TTg, yêu cầu các Bộ, ban, ngành tập trung thực hiện hiệu quả các giải pháp và nhiệm vụ. 
 • Nhân lên tinh thần yêu nước cho học sinh

  Nhân lên tinh thần yêu nước cho học sinh

  GD&TĐ - Lễ thắp nến tri ân không đơn thuần là tưởng niệm, nhớ ơn đến các anh hùng liệt sỹ, mà đây còn là dịp để các địa phương giáo dục truyền thống cách mạng và nhân lên tình thần yêu nước, lòng tự hào, tự tôn dân tộc cho học sinh.
 • Thao trường an ninh mạng đầu tiên tại Việt Nam

  Thao trường an ninh mạng đầu tiên tại Việt Nam

  GD&TĐ - Thao trường mạng (Cyber Range) là hệ thống công nghệ tiên tiến bậc nhất trong trong nghiên cứu và huấn luyện an ninh mạng (ANM)trên thế giới, hiện đã triển khai ở khoảng 10 quốc gia có trình độ bảo mật phát triển cao như Israel, Mỹ, Singapor, Malaysia, Estonia,…
   
 • Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam tặng quà cho các thương, bệnh binh

  Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam tặng quà cho các thương, bệnh binh

  GD&TĐ - Nhân dịp kỉ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017), vừa qua, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã phối hợp với Hội Cựu chiến binh tổ chức nhiều chương trình, hoạt động tri ân ý nghĩa với tổng trị giá 120 triệu đồng.
Xem theo ngày: