• Phút thảnh thơi, đáng yêu của sinh viên tình nguyện

  Phút thảnh thơi, đáng yêu của sinh viên tình nguyện

  GD&TĐ - Sau những bận rộn hỗ trợ thí sinh và người nhà trong Kỳ thi THPT Quốc gia 2017, bên ngoài trường thi những thanh niên, sinh viên tình nguyện đã có những giây phút nghỉ ngơi “thảnh thơi” rất đáng yêu.
 • Nhìn lại khung cảnh thanh bình nơi cổng trường thi

  Nhìn lại khung cảnh thanh bình nơi cổng trường thi

  GD&TĐ - Giảm tải nhiều áp lực và gánh nặng, nhẹ nhàng, êm ả là cảm nhận chung của nhiều người quan tâm đến giáo dục khi đánh giá về phương thức tổ chức kỳ thi THPT Quốc gia 2017. Sau đây là một số hình ảnh ghi lại cảnh yên bình trước cổng trường thi - nơi không còn cảnh phụ huynh "vạ vật" chờ con dưới nắng hè oi ả.
 • Ấn tượng đẹp về “Tiếp sức mùa thi”

  Ấn tượng đẹp về “Tiếp sức mùa thi”

  GD&TĐ - Trong 4 ngày thi THPT quốc gia 2017 ở Hà Tĩnh, lực lượng thanh niên tình nguyện luôn nhiệt tình hoạt động trên toàn địa bàn tỉnh tại 34 cụm thi trong thời tiết nắng nóng oi bức. Những gương mặt trẻ đã để lại nhiều ấn tượng đẹp về “Tiếp sức mùa thi”.
 • Niềm vui tình nguyện mùa thi

  Niềm vui tình nguyện mùa thi

  GD&TĐ - Trong suốt những ngày diễn ra kỳ thi THPT quốc gia 2017, đội tình nguyện tiếp sức mùa thi của Trường Đại học Kiên Giang đã không quản thời tiết nắng mưa thất thường, làm những công việc thầm lặng mà ý nghĩa.
 • Xe công an, quân sự đưa hơn 200 chiến sĩ đi thi

  Xe công an, quân sự đưa hơn 200 chiến sĩ đi thi

  GD&TĐ -  Nhiều ngày qua, tại điểm thi Trường ĐH Kiên Giang tập trung nhiều xe của công an, quân đội trên địa bàn tỉnh Kiên Giang hàng ngày đưa đón hơn 200 chiến sĩ đến dự thi; hỗ trợ các chiến sĩ giữ an toàn giao thông trong di chuyển, tránh những cơn mưa nắng thất thường của thời tiết và an tâm thi cử.
 • Tiếp sức mùa thi - tràn ngập niềm vui

  Tiếp sức mùa thi - tràn ngập niềm vui

  GD&TĐ - Hôm nay (24/6) là ngày thi cuối cùng của kỳ thi THPT Quốc gia 2017 - kỳ thi được dư luận xã hội đánh giá là nhẹ nhàng và giảm thiểu mọi áp lực. Là một thanh niên tình nguyện nhiều năm tiếp sức mùa thi, bạn Phan Như Quỳnh - Đoàn thanh niên phường Đức Giang, quận Long Biên, Hà Nội chia sẻ cảm nhận niềm vui về kỳ thi năm nay.
 • Kiên Giang: Chiến sĩ ở đảo đi thi

  Kiên Giang: Chiến sĩ ở đảo đi thi

  GD&TĐ - Vượt hơn 100 hải lý từ đảo Thổ Chu vào đất liền để đến trường thi, chiến sĩ Thạch Minh Hoàng mang theo niềm tin và khát khao thực hiện ước mơ vào Đại học.
 • Những món quà tinh thần vô giá

  Những món quà tinh thần vô giá

  GD&TĐ - Tự tay làm đồ động viên tinh thần cho thí sinh, “một kèm một” thí sinh suốt mấy ngày thi,… là những trường hợp đặc biệt của mùa thi năm nay.
Xem theo ngày: