• Chương trình “Kết nối trái tim tình nguyện 2017” chính thức được phát động

  Chương trình “Kết nối trái tim tình nguyện 2017” chính thức được phát động

  GD&TĐ -Nhân chào mừng kỷ niệm 32 năm ngày Quốc tế tình nguyện của Liên hiệp quốc (05/12/1985 - 05/12/2017) và hưởng ứng chiến dịch Tình nguyện mùa Đông 2017 – Xuân tình nguyện 2018 do Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam phát động, Chương trình “Kết nối trái tim tình nguyện 2017” đã được Ban tổ chức chính thức phát động.
 • Sôi nổi cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp trong sinh viên

  Sôi nổi cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp trong sinh viên

  GD&TĐ - Được đánh giá là những dự án tiềm năng, có thể ứng dụng vào thực tế, 8 ý tưởng khởi nghiệp trong sinh viên của những tác giả Trường ĐH Trà Vinh đã lọt vào vòng chung kết Cuộc thi Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp trong Sinh viên lần I - năm 2017.
 • Thân thương những tờ báo tường tri ân thầy, cô

  Thân thương những tờ báo tường tri ân thầy, cô

  GD&TĐ - Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đang đến gần, học trò đã háo hức chuẩn bị những tiết mục văn nghệ hay, đặc sắc và tự tay làm những tờ báo tường đẹp nhất, sáng tạo nhất để tri ân thầy, cô giáo của mình.
 • Ông chủ sản xuất nhạc cụ khởi nghiệp từ việc làm thuê

  Ông chủ sản xuất nhạc cụ khởi nghiệp từ việc làm thuê

  GD&TĐ - Có một thanh niên nông dân vùng sâu, đi làm thuê ở TPHCM một thời gian dài rồi sau đó trở về quê khởi nghiệp từ cái nghề mà mình đã làm thuê cho chủ: đóng đàn các loại. Hiện tại cơ sở anh cung cấp các loại đàn cho thị trường cả nước. Anh là Võ Văn Nam, chủ cơ sở Tín Quy Nam, ở số 139/27, ấp Thượng, xã Đại Phước, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh. Điều đặc biệt là anh cũng đã tạo ra một số nhạc cụ mang dấu ấn quê hương.
 • Rộn ràng lớp học vùng biên

  Rộn ràng lớp học vùng biên

  GD&TĐ -Thầy giáo quân hàm xanh ở Đồn biên phòng Ea Súp (Đăk Lak) đã trở thành hình ảnh quen thuộc và thân thương đối với đồng bào nơi đây. Với họ, các anh không chỉ là các chiến sĩ ngày đêm làm nhiệm vụ chính trị, mà còn là các thầy giáo quân hàm xanh miệt mài dạy con chữ mỗi buổi tối muộn cho người dân với phương châm “cùng ăn, cùng ngủ, cùng làm, cùng nói tiếng dân tộc”.
Xem theo ngày: