Bản in

Thời sự

Thứ Ba, 30/8/2016 05:07

Tin mới vụ côn đồ nổ súng, truy sát trong quán nhậu ở Hà Nội

Hiện Cơ quan công an điều tra đã triệu tập 10 đối tượng có liên quan tới vụ hỗn chiến xảy ra vào tối 27/8 tại quán nhậu đêm ở Hà Nội.

Ngày 29/8, nguồn tin riêng của báo Pháp Luật TP. HCM cho biết Đồn Công an Cầu Bươu (Thanh Trì, Hà Nội) đã bắt giữ một số người tham gia trong vụ truy sát tại quán nhậu Nam Gà 1 (Cầu Tó, Thanh Trì) vào đêm 27/8.

Hiện cơ quan công an đã triệu tập hơn 10 người tham gia trong vụ truy sát khách tại quán nhậu, đồng thời tiếp tục mở rộng, điều tra xác minh những người khác tham gia trong vụ án này.

Cơ quan công an cũng thu thập được đoạn băng ghi hình tại quán thời điểm xảy ra vụ truy sát, ngoài ra cũng thu giữ một số hung khí được sử dụng gây án.

Trước đó, vào khoảng 22h20 ngày 27/8, tại quán Nam Gà 1 (địa chỉ tại Cầu Tó, huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội) đã xảy ra một vụ nổ súng, truy sát kinh hoàng khiến nhiều người bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu.

Tin moi vu con do no sung, truy sat trong quan nhau o Ha Noi - Anh 1

Lực lượng công an đồn Cầu Bươu đã có mặt để khám nghiệm hiện trường. Ảnh: Báo PLO.

Theo các nhân chứng sinh sống gần địa điểm trên cho biết, do lúc này trời đã về khuya. Trong quán có một nhóm khoảng 20 người ngồi thành nhiều bàn cạnh nhau, đang tổ chức ăn nhậu thì bất ngờ có một nhóm nam thanh niên khác, khoảng 50 người cầm theo súng, mã tấu, kiếm,... ập vào quán tấn công nhóm đang ngồi ăn, theo báo Công An TP. HCM.

Do bị tập kích bất ngờ, nhóm khách đang ăn không kịp bỏ chạy, chỉ kịp dùng chai bia, chén, đĩa,... ném trả để kiếm đường thoát thân. Một số nhỏ trong nhóm này nhanh chóng chạy vào trốn trong các nhà dân gần đó.

Tuy nhiên, có rất nhiều người không kịp chạy thoát đã bị thương nặng. Cũng theo lời thuật lại của các nhân chứng, nhóm 50 thanh niên xông vào quán có người mang theo súng và đã sử dụng súng bắn vào nhóm đối phương.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an đồn Cầu Bươu đã có mặt để khám nghiệm hiện trường.

 

Theo Hòa Hậu (t/h)
Doanh Nghiệp