Bản in

Thời sự

Thứ Bảy, 11/11/2017 07:28

Tiệc chiêu đãi các nhà lãnh đạo APEC mang hương vị ẩm thực Việt Nam

Tiệc chiêu đãi các nhà lãnh đạo APEC, cùng phu quân, phu nhân diễn ra trong không khí sang trọng, ấm áp.Tiệc chiêu đãi các nhà lãnh đạo APEC, cùng phu quân, phu nhân diễn ra trong không khí sang trọng, ấm áp.

GD&TĐ - Vào lúc 19 giờ 50 phút ngày 10/11, Chủ tịch nước Trần Đại Quang chủ trì lễ đón chính thức các nhà lãnh đạo của các nền kinh tế APEC.

Tiệc chiêu đãi các nhà lãnh đạo APEC cùng phu quân, phu nhân diễn ra tối 10/11 tại khách sạn Sheraton, Đà Nẵng.

Tiệc chiêu đãi các nhà lãnh đạo APEC, cùng phu quân, phu nhân, với thực đơn gồm những món ăn làm từ nguyên liệu ở khắp mọi miền Việt Nam, từ Nha Trang, Phú Quốc đến Hưng Yên.

Tiệc chiêu đãi mang hương vị ẩm thực Việt Nam, trong đó khai vị gồm bốn món (Gỏi cuốn tôm hùm Nha Trang, Chạo tôm lụi mía, Nem cuốn hải sản với trứng cua và Sò điệp nướng sả hương vị Miền Nam). Sau đó, súp được dọn lên trước khi các nhà lãnh đạo bước qua món chính bao gồm Tôm hùm Nha Trang sốt me và Sườn cừu nướng sốt tiêu đen. Món tráng miệng Chè hạt sen và Long nhãn Hưng Yên.

Ngoài thưởng thức các hương vị ẩm thực Việt Nam, Gala Dinner còn bao gồm phần khánh tiết trang trọng, chương trình nghệ thuật đặc biệt, họa tiết trang trí đẹp mắt…

 

 

 

Chủ tịch nước Trần Đại Quang cụng ly chúc mừng các nhà lãnh đạo của các nền kinh tế APEC.

Đại Khải