Bản in

Thời sự

Thứ Bảy, 18/1/2014 10:30

Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa tặng quà học sinh nghèo vượt khó

Thứ trưởng tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó, học giỏi của huyện Phù Ninh, tỉnh Phú ThọThứ trưởng tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó, học giỏi của huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ

GD&TĐ - Ngày 17/1 Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Thị Nghĩa cùng đoàn công tác của Bộ GD&ĐT đã đến thăm và tặng quà cho các cháu học sinh nghèo vượt khó của huyện Phù Ninh (Phú Thọ).

Tới dự có ông Lê Hồng Thanh - Chủ tịch UBND huyện Phù Ninh; Ông Nguyễn Minh Tường – Phó giám đốc sở GD&ĐT Phú Thọ; Đại diện cán bộ, giáo viên các trường Trung hoc cơ sở, Tiểu học và Mầm non có các em được vinh dự nhận quà.

Phát biểu tại buổi lễ trao quà, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Thị Nghĩa đã đánh giá cao mảnh đất giàu truyền thống hiếu học Phù Ninh, mặc dù còn nhiều khó khăn. Đồng thời khích lệ, động viên tinh thần các em học sinh nghèo vượt khó vươn lên học giỏi.

Để biểu dương tinh thần hiếu học đó, Thứ trưởng đã thay mặt lãnh đạo Bộ GD&ĐT dành tặng 40 suất quà cho 40 em học sinh nghèo vượt khó từ Mầm non đến Trung học cơ sở với tổng trị giá 20 triệu đồng.

Thay mặt lãnh đạo huyện và ngành Giáo dục, ông Lê Hồng Thanh bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới lãnh đạo Bộ GD&ĐT vì đã quan tâm, động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Món quà đó đã góp phần cho các em và gia đình có được một cái tết ấm.

Nhân dịp này huyện Phù Ninh cũng dành tặng 10 suất quà tết cho các em học sinh khó khăn nhất nhưng học giỏi nhất, trị giá mỗi phần quà là 500 nghìn đồng.

Việt Nga