Bản in

Thời sự

Thứ Sáu, 27/2/2015 15:31

Phát hiện thi thể người đàn ông nổi trên kênh Nhiêu Lộc

Thi thể một người đàn ông nổi trên kênh Nhiêu Lộc vừa được người dân đi tập thể dục phát hiện ra.

Theo từ báo Thanh niên, sáng sớm hôm nay (ngày 27/2), nhiều người đi tập thể dục phát hiện xác người nổi trên kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè, đoạn chảy qua phường 2, quận Phú Nhuận (TP.HCM) nên đã cho chính quyền địa phương.

Phát hiện thi thể người đàn ông nổi trên kênh Nhiêu Lộc - Ảnh 1

Rất đông người hiếu kỳ đến theo dõi vụ việc. (Ảnh: Báo Vietnamnet).

Thi thể là nam giới chưa rõ tuổi và danh tính, mặc áo sơ mi ngắn tay màu trắng, quần jeans xanh.

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng quận Phú Nhuận đã có mặt bảo vệ hiện trường, đồng thời dùng dây dù cột xác nạn nhân níu vào lan can bờ kè - Thị Nghè không cho xác người di chuyển vì triều cường tại thời điểm đó đang rút.

Phát hiện thi thể người đàn ông nổi trên kênh Nhiêu Lộc - Ảnh 2

Hiện trường phát hiện thi thể người đàn ông trên đoạn kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè, đoạn qua địa bàn quận Phú Nhuận. (Ảnh: Báo An ninh Thủ đô).

Báo An ninh Thủ đô thông tin thêm, đến hơn 8h cùng ngày, thi thể người đàn ông mới được cơ quan chức năng di chuyển ra khỏi hiện trường để phục vụ công tác khám nghiệm, điều tra.

Được biết, đoạn kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè này là một trong những đoạn kênh chính ở trung tâm TP.HCM. Từ trước đến nay đã có nhiều thi thể người được phát hiện tại đây. Đa phần các thi thể này là tử vong do đuối nước, do tự vẫn và trôi từ nơi khác đến.

Hiện vụ việc đang được công an quận Phú Nhuận điều tra.

Theo nguoiduatin