Bản in

Thời sự

Thứ Ba, 26/1/2016 23:59

Phát hiện tài xế tử vong trong taxi nổi dưới sông

Trong khi đi làm vào sáng sớm, người dân tá hỏa bất ngờ phát hiện một chiếc taxi lập lờ dưới sông, khi kiểm tra thì tài xế đã tử vong trong tư thế vẫn cầm vô-lăng.
Cơ quan chức năng trục vớt chiếc taxi của nạn nhân lên bờ - Ảnh: CTV Cơ quan chức năng trục vớt chiếc taxi của nạn nhân lên bờ - Ảnh: CTV

Trong lúc người dân đi làm trên tỉnh lộ 386, đoạn qua khu vực sông Sậy (thuộc xã Đình Cao, huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên) vào sáng sớm ngày 25-1 thì phát hiện một chiếc xe ôtô màu trắng đang trôi lập lờ dưới sông.

Ngay lập tức, người dân dân hô hào nhau kiểm tra bên trong chiếc xe ô tô thì phát hiện thi thể một nam thanh niên đã tử vong ngồi ở ghế lái. Sau đó người dân đã báo chính quyền sở tại.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an huyện Phù Cừ đã có mặt để bảo vệ hiện trường và trục vớt ô tô lên bờ. Nạn nhân sau đó nhanh chóng được xác định là anh Nguyễn Huy T. (SN 1988, ở xã Tống Phan, huyện Phù Cừ), tài xế taxi.

Một lãnh đạo xã Tống Phan cho biết: “Chiếc xe được trục lên bờ, trong khi anh T. vẫn ở tư thế đang lái xe, tay cầm vô-lăng. Rất có thể do lái xe nhiều dẫn đến mệt mỏi, khi đến khúc cua không kịp xử lý rồi bị lao xuống sông”.

Được biết, nạn nhân Nguyễn Huy T. là lái xe taxi, đã có vợ, 2 con.

Theo tienphong