Bản in

Thời sự

Thứ Sáu, 27/2/2015 23:05

Người mẫu Trang Trần bị bắt khẩn cấp

Người mẫu Trang Trần. Ảnh: Ngoisao.netNgười mẫu Trang Trần. Ảnh: Ngoisao.net

Diễn viên, người mẫu Trang Trần được cho là có hành vi lăng mạ, thậm chí đạp một cán bộ công an.

Tối 27/2, Cơ quan Điều tra Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội), bắt khẩn cấp Trần Thị Trang (30 tuổi, tức diễn viên - người mẫu Trang Trần) để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.

Lực lượng chức năng yêu cầu tài xế về trụ sở công an làm việc, Trang Trần đã phản ứng và xảy ra tranh cãi. Cô được cho là tỏ thái độ bất hợp tác, coi thường và có lời lẽ lăng mạ người thi hành công vụ, thậm chí còn đạp vào cán bộ công an.

Trung tá Phạm Trung Thành - Trưởng Công an phường Hàng Buồm, Hoàn Kiếm (Hà Nội) - cho biết: Đêm 26/2, Trang Trần cùng một người bạn đi taxi từ phố Ngô Văn Sở về khách sạn. Khi đến phố Đào Duy Từ (Hoàn Kiếm), tài xế đi vào đường ngược chiều nên bị Công an phường Hàng Buồm dừng xe, kiểm tra giấy tờ.

Khi về trụ sở Công an phường Hàng Buồm, người mẫu tiếp tục chửi cảnh sát bằng những lời tục tĩu. Hành vi này đã được ghi lại trong một đoạn clip dài hơn một phút.

Trang Trần là người mẫu tự do và diễn viên. Cô ít khi trình diễn catwalk mà chỉ tham gia một vài show diễn của nhà thiết kế có mối quan hệ thân thiết. Năm qua Trang Trần khá nổi với vai nữ phụ trong phim Hương Ga. Cô cũng sở hữu một vài quán ăn khá đông khách ở TPHCM.

Theo vnexpress.net