Bản in

Thời sự

Thứ Tư, 22/10/2014 22:23

Hoảng sợ công thức: Nước lã + Axit = Giấm ăn

Hoảng sợ công thức: Nước lã + Axit = Giấm ăn

Một cơ sở sản xuất giấm ăn tại TP.HCM đã dùng một loại axit không rõ nguồn gốc pha với nước lã biến thành giấm trong vòng có vài giây, rồi tung ra thị trường.

Thông thường, người làm giấm bằng cách lên men những chất chứa cồn như táo, bia hoặc gạo. Nhưng, để rút ngắn thời gian sản xuất, tăng lợi nhuận, một cơ sở sản xuất giấm ăn tại TP.HCM đã dùng một loại axit không rõ nguồn gốc pha với nước lã biến thành giấm trong vòng có vài giây, rồi tung ra thị trường.

Trong vai một công nhân dán nhãn trong xưởng sản xuất, phóng viên ghi nhận sự vụ này, trước khi có sự vào cuộc của ngành chức năng.

Mời quý độc giả theo dõi video sau đây:

 

Theo VTV

Người Dân (24/10/2014 07:11:22 AM)

Đề nghị các cơ quan chức năng vào cuộc xử thật nặng tất cả các hành vi sản xuất kinh doanh các sản phẩm thực phẩm nguy hại cho người tiêu dùng!