Bản in

Thời sự

Thứ Ba, 30/8/2016 03:07

Hiếp dâm bạn của con rồi cho 15 nghìn đồng để bịt miệng

Sau khi thực hiện hành vi đồi bại với bé gái, người đàn ông cho bé 15 nghìn đồng và dặn dò không được nói với ai...

Tin tức cho hay, ngày 29/8, TAND tỉnh Hòa Bình đã xét xử và tuyên phạt 12 năm tù giam đối với bị cáo Bùi Khương Duy (SN 1982, trú tại xóm Lòng, xã Yên Trị, huyện Yên Thủy (Hòa Bình) về tội Hiếp dâm trẻ em.

Đồng thời, về trách nhiệm dân sự, HĐXX cũng buộc Duy phải có trách nhiệm bồi thường cho phía bị hại số tiền hơn 14 triệu đồng.

Theo cáo trạng, vào khoảng 13h50 ngày 17/1/2016, sau khi ngủ dậy đi ra ngoài hút thuốc, thấy nhóm các cháu bé bạn của con mình là cháu Đ.T.N.H (sinh năm 2005) đang chơi đá cầu cùng với hai con của Duy là B.T.Ph (sinh năm 2005) và cháu B. T. Đ(sinh năm 2010) ở phòng khách nhà Duy.

Hiep dam ban cua con roi cho 15 nghin dong de bit mieng - Anh 1

Bị cáo tại phiên tòa. Ảnh: Báo Hòa Bình.

Đá cầu một lúc thì cháu Ph. bảo mọi người đi ra vườn hái me, lúc sau cháu Đ.T.N.H quay lại một mình Duy nảy sinh ý định giao cấu với cháu H nên đã cầm tay cháu kéo vào trong nhà để thực hiện hành vi giao cấu.

Sau khi giao cấu, Duy cho cháu Đ.T.N.H 15 nghìn đồng và dặn cháu H. không được nói với ai. Lúc sau, cháu H đi ra chơi cùng bạn ngoài vườn kể lại toàn bộ hành vi của Bùi Khương Duy đã thực hiện với mình.

Đến tối ngày 3/2/ bố mẹ của Đ.T.N.H thấy H có biểu hiện khác thường nên đã hỏi cháu. Sau khi được cháu Đ.T.N.H kết lại sự việc, gia đình H đã làm đơn tố cáo Bùi Khương Duy với cơ quan Công an.

Biết việc mình làm bị lộ, Bùi Khương Duy đã đến cơ quan Công an đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Lời khai nhận phù hợp với các tài liệu chứng cứ đã thu thập được có trong hồ sơ vụ án.

Như vậy, tính đến thời điểm bị xâm hại thì cháu Đ.T.N.H mới có 10 tuổi, 5 tháng, 25 ngày.

Theo Hòa Hậu (t/h)
Doanh Nghiệp