Bản in

Thời sự

Thứ Bảy, 30/1/2016 00:35

Hà Nội: Hoảng sợ chạy “bà hỏa,” một phụ nữ ngã tử vong

Một vụ hỏa hoạn đã bất ngờ bùng phát tại Nhà hàng Bún bò Huế Nam An tại đường Nguyên Hồng, Ba Đình, Hà Nội. Theo thông tin ban đầu, một người đã không may tử vong trong vụ việc.
Ảnh: (CTV Kim Anh/Vietnam+)

Theo thông tin từ Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy số 2, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Hà Nội, vào khoảng 18 giờ 30 đơn vị này đã nhận được tin báo cháy tại nhà hàng Bún bò Huế Nam An (số 56 Nguyên Hồng, Hà Nội,) 2 xe cứu hỏa ngay lập tức được đưa đến hiện trường.

Vị trí lửa đang bùng phát được xác định nằm trên tầng 6 của nhà hàng. Theo các nhân chứng, vào thời điểm trước khi lửa bùng lên, dây dẫn gas đã bị tuột khiến lửa lan rộng ra. Rất may vào thời điểm xảy ra cháy, quán ăn rất vắng khách nên không gây hậu quả nghiêm trọng.

Khi thấy có cháy xảy ra, bà Nguyễn Thị Y. sinh năm 1952, mẹ của chủ quán do sợ hãi đã trèo qua ban công sang nhà hàng xóm. Lúc này, do ban công trơn trượt, bà Y. đã trượt chân ngã từ tầng 6 xuống đất. Mặc dù đã được đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân vẫn tử vong. Nguyên nhân chính xác cũng như thiệt hại từ vụ cháy đang khẩn trương được làm rõ.

Theo vietnamplus