Bản in

Thời sự

Thứ Năm, 30/10/2014 19:23

Hà Nội: Cận cảnh xưởng gỗ Đại Từ bị thiêu rụi sau đám cháy

Hiện trường vụ cháy.Hiện trường vụ cháy.

Chiều nay (30/10), Đại tá Tô Xuân Thiều - Phó Giám đốc Sở Phòng cháy Chữa cháy Hà Nội - cho biết: Lực lượng PCCC và các lực lượng của Bộ Tư lệnh Thủ đô đã dập tắt được đám cháy tại xưởng gỗ rộng khoảng 200 m2 ở phố Đại Từ (Hoàng Mai, Hà Nội). 

Tuy nhiên, theo ghi nhận của PV, khu nhà xưởng có kết cấu khung sắt đã bị kéo sập, nhiều vật dụng bên trong bị thiêu rụi.

Như Dân Việt đã thông tin, vào khoảng 14 giờ 30 hôm nay, một xưởng gỗ trong khu đất của Công ty Lâm sản Giáp Bát - Tổng Công ty Lâm nghiệp Việt Nam (trụ sở ngõ 32 phố Đại Từ, phường Đại Kim, Hoàng Mai) bốc cháy dữ dội. Cột khói bốc cao hàng trăm mét. Ngay sau đó lực lượng PCCC và quân đội đã có mặt để tiến hàng chữa cháy.

Trao đổi với PV Dân Việt cuối chiều nay, Đại tá Thiều cho biết, không lâu sau khi tiếp cận đám cháy, lực lượng PCCC và các lực lượng của Bộ Tư lệnh Thủ đô đã dập tắt được ngọn lửa tại xưởng gỗ trên.

Đại tá Thiều cho biết, sở đã huy động hơn 10 xe cứu hỏa đã tới khu vực xảy ra vụ cháy phối hợp cùng lực lượng của Bộ Tư lệnh Thủ đô tiến hành dập tắt đám cháy ở khu xưởng gỗ rộng chừng 200 m2.

Theo thông tin từ Đại tá Thiều, đám cháy đã được dập tắt, không thiệt hại về người, tuy nhiên, khu nhà xưởng đã bị ngọn lửa thiêu rụi.

Được biết, vụ cháy đã khiến anh Hà Văn Dinh (quê ở tỉnh Hà Nam) là công nhân xưởng gỗ bị bỏng hơi. Hiện anh Dinh đã được băng bó xử lý vết thương.

Một số hình ảnh hiện trường vụ cháy:

Theo danviet