Bản in

Thời sự

Thứ Ba, 26/1/2016 00:20

Hà Giang: Đang đi đường, ô tô 16 chỗ cháy đùng đùng

Một chiếc ô tô 16 chỗ đang lưu thông trên đường thì bất ngờ bốc cháy, chiếc xe đã nhanh chóng bị ngọn lửa thiêu rụi hoàn toàn.

Tin tức thời sự, vụ cháy ô tô 16 chỗ xảy ra vào khoảng 13h40 ngày 25/1, trên tỉnh lộ 176 từ huyện Mèo Vạc đi Yên Minh, địa phận thôn Há Xúa xã Tả Lủng (Mèo Vạc – Hà Giang). Tài xế lái xe là Nguyễn Văn Bình (ở Hà Nội).

Theo những người chứng kiến, thời điểm chiếc xe ô tô bốc cháy trên xe chỉ có tài xế và một phụ xe. Phát hiện sự việc, 2 người nhanh chóng xuống xe dùng bình cứu hỏa mini để dập lửa nhưng không được.

Hà Giang: Đang đi đường, ô tô 16 chỗ cháy bùng bùng - Ảnh 1

Chiếc ô tô 16 chỗ bốc cháy bùng bùng khi đang đi đường.

Lực lượng chức năng huyện Mèo Vạc cũng có mặt hỗ trợ dập lửa. Tuy nhiên lúc này lửa đã cháy quá lớn và ít phút sau chiếc xe ô tô đã bị thiêu rụi.

Một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho hay, sự việc xảy ra khá nhanh, ngọn lửa bùng phát dữ dội khiến cho công tác cứu hỏa gặp nhiều khó khăn. Khi lực lượng chức năng có mặt thì ngọn lửa đã bùng phát khá lớn.

Vụ hỏa hoạn không gây ra thiệt hại về người, nhưng đã làm cho người đi đường một phen hoảng loạn. Nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.

Một số hình ảnh được người dân ghi lại:

Hà Giang: Đang đi đường, ô tô 16 chỗ cháy bùng bùng - Ảnh 2

Chiếc xe bị thiêu rụi hoàn toàn từng bộ phận.

Hà Giang: Đang đi đường, ô tô 16 chỗ cháy bùng bùng - Ảnh 3

Lửa vẫn âm ỉ cháy trong gầm ô tô.

Hà Giang: Đang đi đường, ô tô 16 chỗ cháy bùng bùng - Ảnh 4

Lực lượng chức năng địa phương có mặt tại hiện trường - (Ảnh: FB Song Ha).

Theo nguoiduatin