Bản in

Thời sự

Thứ Năm, 23/10/2014 19:00

Điều tra vụ hai vợ chồng chết bất thường trong nhà

Sáng 23/10, người nhà, hàng xóm lo hậu sự cho đôi vợ chồng xấu số. Ảnh: Phúc Nguyễn.Sáng 23/10, người nhà, hàng xóm lo hậu sự cho đôi vợ chồng xấu số. Ảnh: Phúc Nguyễn.

Người vợ được phát hiện chết trong tư thế treo cổ, người chồng nằm bất động trên giường và tử vong sau đó.

Khoảng 11h ngày 22/10, khi cậu con út học lớp 8 đi học về đến nhà ở xã Quảng Phú (Quảng Điền, Thừa Thiên - Huế) thì phát hiện mẹ mình là bà Trần Thị Diễu trong tư thế treo cổ phía trên gác lửng của ngôi nhà.

Phía dưới nhà, người bố Ngô Đức nằm bất động trên giường, vùng đầu bị thương chảy nhiều máu. Cậu bé tri hô, khi hàng xóm chạy sang thì bà Diễu đã chết. Ông Đức được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Huế nhưng không qua khỏi. Đến 23h cùng ngày, thi thể ông Đức được đưa về nhà.

Ông Trương Vang, Chủ tịch xã Quảng Phú cho biết, công an xã đã phối hợp với Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế tới khám nghiệm tử thi và điều tra nguyên nhân.

Theo những người hàng xóm, ông Đức và bà Diễu (cùng 53 tuổi) sinh được 5 người con, thỉnh thoảng xảy ra xích mích. Bà Diễu mới xin làm công nhân ở Hợp tác xã Mây tre đan Bao La được 2 tháng nay.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan công an làm rõ.

Theo vnexpress