Bản in

Thời sự

Thứ Sáu, 21/4/2017 23:07

Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh phủ nhận thông tin "chống lưng" cho Minh Hằng

Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh phủ nhận thông tin "chống lưng" cho Minh Hằng

Gần đây, trên một số trang báo điện tử cùng một số trang mạng xã hội đăng tải thông tin: Ông Đỗ Anh Dũng - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh là đại gia "chống lưng" cho ca sĩ Minh Hằng - Đại sứ thương hiệu của Tập đoàn.

Đại diện Tập đoàn Tân Hoàng Minh khẳng định: Đây là những thông tin hoàn toàn sai sự thật, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của Tập đoàn cũng như cá nhân Chủ tịch – TGĐ Tập đoàn.

Tập đoàn Tân Hoàng Minh cũng khẳng định, mối quan hệ giữa ca sĩ Minh Hằng với Tập đoàn Tân Hoàng Minh là mối quan hệ công việc. Ca sĩ Minh Hằng được Tân Hoàng Minh lựa chọn là đại sứ thương hiệu cho Tập đoàn qua những quy trình xét duyệt công khai.

Chu tich Tap doan Tan Hoang Minh phu nhan thong tin 'chong lung' cho Minh Hang - Anh 1

Ca sĩ Minh Hằng hiện là Đại sứ thương hiệu của Tập đoàn Tân Hoàng Minh

Trao đổi cùng một số cơ quan báo chí, Đại diện Tập đoàn Tân Hoàng Minh cho biết, sẽ gửi thông tin tới một số cơ quan báo chí và trang tin điện tử chí đề nghị ngừng đăng tải và cải chính những thông tin sai sự thật đã đăng.

Đồng thời, Tập đoàn Tân Hoàng Minh sẽ chính thức có công văn đề nghị các cơ quan chức năng vào cuộc để điều tra sự việc này và xử lý theo thẩm quyền pháp luật.

Theo ANTĐ