Bản in

Thời sự

Thứ Năm, 28/1/2016 11:02

Chìm thuyền trong giá rét, mẹ mất tích, con nguy kịch

Chính quyền và người dân đang cố gắng tìm kiếm để đưa thi thể bà Tâm lên bờ
Chính quyền và người dân đang cố gắng tìm kiếm để đưa thi thể bà Tâm lên bờ

GD&TĐ - Dùng thuyền chở củi qua sông, đến giữa dòng hai mẹ con bà Tâm bị lật thuyền trong giá rét, khiến bà Tâm đuối nước mất tích, con trai nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Sự việc xảy ra vào khoảng 11h sáng 26/1, khi bà Trương Thị Tâm (SN 1964) trú tại xã Hương Liên, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cùng con trai là anh Đinh Văn Thắng (SN 1986) chèo thuyền vào rừng lấy củi.

Khi 2 mẹ con bà Tâm đang trên đường trở về, đến giữa đập, không may chiếc thuyền bị chao đảo rồi chìm. Bà Tâm cùng con trai bị rơi xuống dòng nước lạnh.

Khi rơi xuống nước anh Thắng cố giữ mẹ để bơi vào bờ, nhưng do thời rét, nhiệt độ xuống thấp, buốt giá, anh Thắng bị đuối sức và trượt tay khỏi người mẹ. Sau một lát bà Tâm chìm hẳn xuống dòng nước, anh Thắng cố bơi được vào bờ rồi ngất lịm.

Biết sự việc, một số người dân đã hô hoán và gọi điện báo chính quyền địa phương.

Sau khi nhận được tin báo chính quyền địa phương đã huy động lực lượng Công an xã, dân quân phối hợp Công an huyện, Ban chỉ huy Quân sự huyện và người dân tổ chức tìm kiếm thi thể bà Tâm.

Đến sáng nay (28/1), thi thể bà Tâm vẫn chưa được tìm thấy. Hiện chính quyền và người dân đang tiếp tục tìm kiếm thi thể bà Tâm để đưa lên bờ.

Huy Hiếu