Bản in

Thời sự

Thứ Sáu, 25/8/2017 07:36

Bộ thông tin và Truyền thông: Thăm và tặng quà cho đồng bào dân tộc tại Quảng Bình

Ông Trương Minh Tuấn, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông tặng bộ thiết bị dựng hình cho huyện Bố Trạch nhằm tăng cường công tác tuyên truyền trên địa bàn.Ông Trương Minh Tuấn, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông tặng bộ thiết bị dựng hình cho huyện Bố Trạch nhằm tăng cường công tác tuyên truyền trên địa bàn.

GD&TĐ - Ngày 24/8, đoàn công tác của Bộ Thông tin và Truyền thông đã tới thăm và tặng cho đài phát thanh truyền hình huyện Bố Trạch (Quảng Bình) một bộ thiết bị dựng hình, nhằm tăng cường công tác tuyên truyền trên địa bàn.

Đoàn đã đến thăm và tặng cho đồng bào Arem thuộc xã Tân Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình, một trong những xã vùng biên giới, đặc biệt khó khăn của huyện Bố Trạch 20 bộ đầu thu, chảo vệ tinh, và 6 ti vi.

Việc tặng những thiết bị nghe nhìn này có thể giúp bà con đồng bào Arem cải thiện được việc theo dõi và nắm bắt tình hình kinh tế, chính trị của địa phương cũng như nhiều thông tin hữu ích khác, qua đó, hiểu rõ hơn những chính sách của Đảng và pháp luật của nhà nước.

Cũng trong chuyến công tác này, đoàn cũng đã đến dâng hương tại mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, người anh cả của Quân đội nhân dân Việt Nam, người con ưu tú của quê hương Quảng Bình thể hiện lòng thành kính, tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn của Đại tướng đối với Quê hương đất nước.

Vĩnh Quý