Bản in

Thời sự

Thứ Bảy, 25/10/2014 14:40

Bắt giữ đối tượng vận chuyển gần 1kg ma túy đá

Đối tượng Trương Mạnh Hùng bị bắt giữĐối tượng Trương Mạnh Hùng bị bắt giữ

GD&TĐ - Phòng Cảnh sát bảo vệ và cơ động Công an tỉnh Nghệ An đã bàn giao Trương Mạng Hùng cùng tang vật gần  ma túy đá cho Phòng CSĐT tội phạm về ma túy (PC47) Công an Nghệ An để khởi tố bị can.

Trước đó, ngày 20/10, Tổ tuần tra của Phòng Cảnh sát bảo vệ và cơ động Công an Nghệ An làm nhiệm vụ trên địa bàn phường Bến Thủy (TP Vinh) phát hiện 1 đối tượng đi trên xe taxi có biểu hiện nghi vấn. 

Khi cảnh sát yêu cầu dừng xe taxi để kiểm tra thì Hùng vội vàng mở cửa lao ra ôm theo hành lý bỏ chạy. Tuy nhiên các chiến sĩ cảnh sát kịp đuổi bắt được.

Khám xét trong túi xách mang theo của đối tượng phát hiện một gói bọc ni lông bên trong có chứa chất giống ma túy đá. Ngay lập tức đối tượng cùng tang vật được đưa về trụ sở Phòng Cảnh sát bảo vệ và cơ động để làm rõ. 

Cơ quan Công an xác định đối tượng tên là Trương Mạnh Hùng -Sinh năm 1989, trú khối 5 (thị trấn Quỳ Hợp, Quỳ Hợp, Nghệ An). Bước đầu, Hùng khai bỏ gói ma túy đá có trọng lượng 913,07 g trong hành lý bắt xe taxi qua cầu Bến Thủy sang Hà Tĩnh để bắt xe khách đi vào TPHCM để tiêu thụ. Tuy nhiên, trên đường đi thì bị bắt giữ.

Hiện Công an tỉnh Nghệ An đang phối hợp cơ quan chức năng mở rộng điều tra, truy bắt các đối tượng liên quan.

Hồ Lài