Bản in

Thời sự

Thứ Hai, 29/8/2016 12:36

Bàng hoàng thanh niên tay cầm điện thoại, chết ngồi bên đường

Hiện trường nạn nhân chết ngồi trên đường. Ảnh: Báo Tuổi trẻ.Hiện trường nạn nhân chết ngồi trên đường. Ảnh: Báo Tuổi trẻ.

Một số người dân tập thể dục buối sáng bàng hoàng phát hiện thanh niên chết trong tư thế ngồi úp mặt xuống đường, chân co quắp, tay vẫn cầm điện thoại.

Sáng 28/8, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với công an huyện Đồng Phú, Bình Phước đang tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra, làm rõ cái chết bất thường của người đàn ông được tử vong bên đường, phía sau Bệnh viện đa khoa huyện Đồng Phú (đường Phạm Ngọc Thạch, thị trấn Tân Phú, Đồng Phú, Bình Phước).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6 giờ 30 sáng 28/8, bà Nguyễn Thị Tuyết (ngụ khu phố Tân Liên, thị trấn Tân Phú, Đồng Phú) và một số người dân trong khu phố thức dậy đi tập thể dục buổi sáng. Báo điện tử Bình Phước thông tin.

Khi đi đến đoạn đường Phạm Ngọc Thạch, bà Tuyết thấy vật thể giống người nên cùng mọi người đến kiểm tra thì bàng hoàng phát hiện một nam thanh niên đã tử vong.

Thấy vậy mọi người gọi điện báo công an. Ngay lập tức công an được gọi tới hiện trường để điều tra. Danh tính nạn nhân được xác định là anh Apdolro Hiêm (35 tuổi, người Chăm, quê An Giang). Báo Tuổi trẻ thông tin.

Anh Hiêm được phát hiện chết trong tư thế ngồi gục xuống mặt đường, một chân duỗi thẳng ra ngoài, một chân co quắp. Lúc chết nạn nhân còn mặc quần tây, áo sơmi bỏ trong quần, chân đi giày đen, lưng đeo balô, trên đầu đội nón vải.

Điều đáng chú ý là lúc phát hiện, trên tay anh Hiêm vẫn đang cầm một điện thoại di động áp sát vào tai như đang thực hiện cuộc gọi cho ai đó, trên đầu có một vết thương khá sâu nghi do bị đánh.

Theo anh Apdolro Dắc (ngụ khu phố Tân Liên), anh trai nạn nhân, vào tối 27/8, anh Hiêm từ quê lên nhà trọ của anh Dắc chơi và xin tiền anh trai để dẫn bạn gái đi chơi.

Khi anh Dắc nói không có tiền, anh Hiêm liền bỏ đi ra ngoài. Đến sáng 28/8 thì phát hiện vụ việc. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Theo Dã Quỳ (T/H)
Doanh Nghiệp