Bản in

Thế giới

Thứ Sáu, 10/1/2014 09:27

Xúc động với bộ ảnh người đàn ông góa vợ và con gái nhỏ

 Để tưởng nhớ đến người vợ quá cố, một người đàn ông sống tại Mỹ đã tái hiện lại bộ ảnh của mình, nhưng lẫn này là với cô con gái nhỏ 3 tuổi. 

Bộ ảnh đã gây xúc động mạnh cho người xem và lan truyền nhanh chóng trên Internet.

Ben Nunery (34 tuổi, sống tại bang Ohio, Mỹ) cùng vợ của mình, Ali Nunery, mua một căn nhà mới vào 4 năm về trước, ít ngày khi 2 người kết hôn. 

Do vậy, họ quyết định thực hiện một bộ ảnh cưới đặc biệt ngay bên trong căn nhà mới. Họ hy vọng sẽ cùng nhau lấp đầy những bức ảnh hạnh phúc lên tường của căn nhà khi về già.

Chị gái của Ali, Melanie Pace, một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, đã giúp họ thực hiện bộ ảnh cưới ngay trong căn nhà mới.

Tuy nhiên, hạnh phúc của đôi vợ chồng trẻ kéo dài không lâu khi Ali qua đời vì căn bệnh ung thư phổi hiếm gặp vào năm 2011 ở tuổi 31, để lại người chồng Ben Nunery và đứa con gái 3 tuổi của họ, Olivia.

Hiện tại, Ben Nunery cùng con gái chuẩn bị dọn đến một căn nhà mới. Tuy nhiên trước khi chuyển đi, Ben đã muốn làm một điều gì đó để tưởng niệm người vợ của mình, người đã cùng anh trải qua những tháng năm hạnh phúc trong căn nhà cũ. Do vậy, Ben Nunery đã quyết định tái hiện lại bộ ảnh cưới, nhưng lần này, anh chụp cùng với con gái 3 tuổi.

“Rời khởi căn nhà là một sự thay đổi lớn trong cuộc đời tôi và Olivia, do vậy tôi nghĩ phải làm một điều gì đó đặc biệt để kỷ niệm trước khi rời đi” - Ben chia sẻ trên blog.

Xuất hiện trong bộ váy hồng thay vì váy cưới màu trắng như mẹ của mình, cô bé Olivia đã tái hiện lại sinh động người vợ đã quá cố của Ben, với những góc chụp, ánh mắt mà cô bé dành cho cha của mình.

Chị dâu của Ben, Melanie Pace, là người giúp Ben tái hiện lại bộ ảnh cảm động này.

“Một cảm giác thật vui và kỳ lạ khi tôi cùng con gái thực hiện bộ ảnh đó. - Nunery cho biết - Đây là những kỷ niệm cuối cùng nhưng rất đáng nhớ của tôi trong ngôi nhà đó”.

Bộ ảnh và câu chuyện cảm động của Ben đã nhanh chóng lan truyền trên Internet. Nhiều người sau khi xem bộ ảnh cho biết đã không cầm được nước mắt, nhất là trước ánh mắt thơ ngây của cô bé Olivia.

Tuy nhiên, Ben cho biết bộ ảnh của mình không nhằm mục đích mô tả một cuộc sống “đau buồn, mất mát và tổn thương”. Thay vào đó, Ben muốn cho mọi người thấy một cuộc sống hạnh phúc giữa cha và con gái.

Xem bộ ảnh đầy xúc động của Ben và con gái Olivia, so sánh cùng bộ ảnh cưới của anh và người vợ quá cố của mình:

Theo Dân tri