Bản in

Thế giới

Thứ Năm, 16/1/2014 11:26

Phó Hiệu trưởng trường đảng Trung Quốc bị tung ảnh “nóng“

Một trong số các bức ảnh nhạy cảm của ông Qin Guogang bị tung lên mạng.Một trong số các bức ảnh nhạy cảm của ông Qin Guogang bị tung lên mạng.

Một quan chức giáo dục tỉnh Thiểm Tây, (Tây Bắc Trung Quốc), đã vướng phải bê bối tình ái.

Một nữ sinh viên cao học khẳng định cô từng quan hệ thể xác với ông này và đăng tải các bức ảnh lên mạng để làm bằng chứng.

Nữ sinh viên cao học giấu tên - 34 tuổi - thừa nhận cô từng có quan hệ tình cảm với ông Qin Guogang, phó hiệu trưởng trường đảng ở tỉnh Thiểm Tây, cái nôi đào tạo các quan chức địa phương.

Người phụ nữ đã đăng tải câu chuyện của cô lên mạng, kèm theo vài bức ảnh chụp ông đang trên giường với cô.

Nữ sinh viên cao học cho biết hai người hẹn hò trong hơn 1 năm trước khi cô phát hiện ra người tình đã kết hôn. Thậm chí cô này còn bị chính ông Qin và vợ ông mắng vì làm rò rỉ mối quan hệ.

Cảnh sát đã mở một cuộc điều tra về các cáo buộc trên, còn văn phòng của ông Qin chưa có phản ứng gì.

Trong khi đó, giới chức tại tỉnh Thiểm Tây ngày 15/1 cho biết họ chưa thể xác nhận liệu người đàn ông khỏa thân trong các bức ảnh có phải là phó hiệu trưởng một ngôi trường trong tỉnh hay không.

Một nguồn tin của trường nói với hãng tin Xinhua rằng ông Qin đã trình các giấy tờ về vụ việc lên Ủy ban công khai, tổ chức và điều tra kỷ luật của Đảng tại tỉnh Thiểm Tây.

Người đàn ông trong ảnh rất giống ông Qin nhưng một cuộc điều tra của cảnh sát là cần thiết để xác nhận liệu có đúng là ông hay không, nguồn tin nói.

Các bức ảnh được cho là cắt từ một đoạn video hồi tháng 8/2013, được quay tại nhà của nữ sinh viên cao học - Luật sư Qu Jianguo của cô này cho biết.

Theo Dân Trí