Bản in

Thế giới

Thứ Tư, 8/5/2013 17:48

Nổ kinh hoàng trên đường cao tốc đông đúc

Nổ kinh hoàng trên đường cao tốc đông đúc

 (GD&TĐ) – Một xe tải chở xăng đã phát nổ trên đường cao tốc ở ngoại ô Ecatepec của Mexico City làm ít nhất 19 người thiệt  mạng và hàng chục người khác bị thương.

(GD&TĐ) – Một xe tải chở xăng đã phát nổ trên đường cao tốc ở ngoại ô Ecatepec của Mexico City làm ít nhất 19 người thiệt  mạng và hàng chục người khác bị thương.

Emergency services working next to destroyed homes and vehicles after a gas tanker truck exploded on a highway in the Mexico City suburb of Ecatepec   Read more: http://www.dailymail.co.uk/news/article-2320906/Mexico-truck-explosion-At-19-people-killed-petrol-tanker-explodes.html#ixzz2SfIPiGI8  Follow us: @MailOnline on Twitter | DailyMail on Facebook
Các lực lượng cứu hộ có mặt tại hiện trường 

Các nhà chức trách không loại trừ khả năng số người chết sẽ tăng cao khi những nhân viên cứu hộ tiếp tục tìm cách tìm kiếm nạn nhân trong xác những chiếc xe và những ngôi nhà bị phá hủy gần đó. Nhiều người bị cháy khi còn đang nằm trên giường ngủ. 

Các nhà chức trách chưa đưa ra nguyên nhân của vụ nổ. Một cư dân sống gần đó cho biết “chúng tôi vẫn đang đưa những người bị cháy ra khỏi nơi đây, nhưng không thực sự biết chuyện gì đã diễn ra”.

Hàng trăm cảnh sát, xe cứu thương, nhân viên y tế, quân đội, lính cứu hỏa đã có mặt tại hiện trường nơi khói đen vẫn bốc lên ngùn ngụt. 

Thị trưởng Ecatepec Paplo Bedolla cho biết 20 ngôi nhà và 1 trường học đã bị hỏng sau vụ nổ. Rất may vụ nổ xảy ra trước giờ đi học nên không có em HS nào trở thành nạn nhân.

Trong vụ nổ trên, một chiếc xe tải kéo theo 2 thùng xăng, người lái xe bị thương sau vụ nổ và đang bị giữ tại bệnh viện                                   

Những chiếc xe tải ở Mexico, thường là quá tải, đã liên quan tới một số vụ tai nạn chết người trong những năm gần đây.

A gas tanker exploded in a Mexico City suburb on Tuesday, killing at least 18 people, wounding 36 others and damaging several homes and cars, an official said   Read more: http://www.dailymail.co.uk/news/article-2320906/Mexico-truck-explosion-At-19-people-killed-petrol-tanker-explodes.html#ixzz2SfIicewb  Follow us: @MailOnline on Twitter | DailyMail on Facebook
Vụ nổ có sức tàn phá lớn 
 
The remains of a gas tanker sits on a highway in the Mexico City suburb of Ecatepec, after it exploded   Read more: http://www.dailymail.co.uk/news/article-2320906/Mexico-truck-explosion-At-19-people-killed-petrol-tanker-explodes.html#ixzz2SfIuEghf  Follow us: @MailOnline on Twitter | DailyMail on Facebook
Phần còn lại của chiếc xe tải chở xăng bị nổ 

Hà Châu (Theo Daily Mail)