Bản in

Thế giới

Thứ Năm, 26/2/2015 22:03

Người mẫu 19 tuổi của America's Next Top Model bị sát hại

Thí sinh 19 tuổi từng tham gia America's Next Top Model là một trong 3 nạn nhân trong vụ thảm sát bằng súng tại Charlotte, North Carolina (Mỹ).

Người mẫu 19 tuổi của America's Next Top Model bị sát hại - Ảnh 1

Mirjana Puhar

Cảnh sát địa phương cho biết, thi thể của ba người được tìm thấy tại nhà riêng vào hôm 24/2, trong đó có Mirjana Puhar - thí sinh của "America's Next Top Model " mùa 21.

Hai người còn lại là bạn trai cô Jonathan Alvarado (23 tuổi) và Jusmar Gonzaga-Garcia (21 tuổi, bạn của Jonathan Alvarado).

Một người bạn của Puhar trông thấy thi thể của cô cùng bạn trai vào khoảng 5 giờ chiều. Người bạn này đã gọi cho cảnh sát. Sau đó, một người bạn cùng phòng của bạn trai Puhar cũng được phát hiện đã chết.

Tới ngày 25/2, hung thủ của vụ thảm sát là Emmanuel Jesus Rangel, 23 tuổi đã bị bắt vì tội giết người cấp độ 1. Cảnh sát cho biết hắn có quen biết với các nạn nhân và vụ giết người có liên quan tới ma túy.

Người mẫu 19 tuổi của America's Next Top Model bị sát hại - Ảnh 2

Hung thủ Emmanuel Jesus Rangel.

Trên trang cá nhân của bạn trai Mirijana Puhar là Jonathan Alvarado thường xuyên đăng tải hình ảnh về súng ống và thuốc lắc.

Đồng thời Rangel cũng bị buộc tội liên quan tới một vụ giết người ở vùng lân cận vào hôm Chủ nhật.

Mirjana Puhar sinh năm 1995, cô là một trong những thí sinh của "America's Next Top Model" mùa năm ngoái và bị loại ở vòng 10. Trong một cuộc phỏng vấn với Charlotte Observer cô đã nhớ lại hành trình của mình từ một đứa trẻ tị nạn, bỏ học cho tới nhân viên ở McDonnal và quá trình phấn đấu để trở thành một người nổi tiếng.

Những năm tháng niên thiếu của cô người mẫu trẻ toàn là những buổi học bị bỏ dở và những trận đánh nhau, "Tôi thường xuyên bỏ ra ngoài, chơi bời tiệc tùng, và thực sự không có nhiều ảnh hưởng tích cực với những người ở xung quanh tôi".

Các fan của "America's Next Top Model" thì nhớ tới Puhar như một cô gái quyến rũ, gợi cảm, nổi loạn và có sức hút đặc biệt với người khác trong thời gian tham gia chương trình.

Người mẫu 19 tuổi của America's Next Top Model bị sát hại - Ảnh 3


Người mẫu 19 tuổi của America's Next Top Model bị sát hại - Ảnh 4


Ken Mok và Tyra Banks, hai nhà đồng sản xuất của "America's Next Top Model" cho biết tất cả vô cùng đau buồn trước cái chết của Puhar.

"Cô ấy là một cô gái trẻ năng động và đầy hứa hẹn. Trái tim và lời cầu nguyện của chúng tôi hướng về những người thân của cô ấy".

Được biết, Puhar chỉ mới bắt đầu mối quan hệ với Jonathan Alvarado và dọn về sống chung với anh này trong thời gian gần đây.

Theo doisongphapluat