Bản in

Thế giới

Thứ Năm, 9/5/2013 10:55

New York: Báo động trào lưu mạo hiểm ở ga xe lửa

New York: Báo động trào lưu mạo hiểm ở ga xe lửa

 GD&TĐ) – Ngày càng có nhiều teen Mỹ tìm cách nổi tiếng trên Internet bằng cách liều lĩnh với mạng sống của mình biểu diễn những trò nguy hiểm ở ga tàu điện ngầm New York. 

GD&TĐ) – Ngày càng có nhiều teen Mỹ tìm cách nổi tiếng trên Internet bằng cách liều lĩnh với mạng sống của mình và biểu diễn những trò nguy hiểm ở ga tàu điện ngầm New York.

Leap of faith: One of the most popular feats among teenage daredevils is jumping across the subway tracks   Read more: http://www.dailymail.co.uk/news/article-2319170/On-track-disaster-Terrifying-videos-reveal-teen-Internet-craze-deadly-subway-stunts-New-York-City.html#ixzz2SI6SfKyI  Follow us: @MailOnline on Twitter | DailyMail on Facebook
Một trong những trò phổ biến của những teen liều  lĩnh là nhảy qua đường tàu 

Trên trang Youtube nhan nhản những clip của những nam thanh thiếu niên nhảy qua đường tàu hay 

trượt ván trên những con tàu đang chuyển động. Điều này khiến các nhà chức trách phải kêu gọi ngăn chặn ngay những kẻ mạo hiểm này.

Trong một tuyên bố, cơ quan giao thông giám sát hệ thống tàu điện của New York đã gọi những hoạt động này là “cực kỳ ngu ngốc” và “cực kỳ nguy hiểm”, đồng thời thúc giục công chúng “không làm như vậy”.

Đã có 55 ca tử vong liên quan tới tàu điện ngầm ở New York vào năm ngoái và năm nay đã có hơn 10 trường hợp.

Các nhà chức trách cũng đang xem xét lắp đặt cửa và thiết bị phát hiện kẻ xâm nhập để ngăn chặn những kẻ thích mạo hiểm. 

Phương Hà (Theo Daily Mail)