Bản in

Thế giới

Thứ Bảy, 22/4/2017 01:36

Cuộc sống không lối thoát của gái bán hoa trong nhà thổ

Ở Bangladesh, mại dâm là hợp pháp nên các nhà thổ đua nhau mọc lên như nấm.

Cuoc song khong loi thoat cua gai ban hoa trong nha tho - Anh 1

Ở Bangladesh, mại dâm là hợp pháp nên các nhà thổ đua nhau mọc lên như nấm. Qua bộ ảnh của mình, nhiếp ảnh gia người Đức Sandra Hoyn - đã kể một câu chuyện đầy xúc động về cuộc đời của phụ nữ và những đứa trẻ sống trong nhà thổ ở đây. Ở đây, các cô gái mại dâm thường bắt đầu hành nghề ở độ tuổi rất trẻ từ 12-14 tuổi. Hầu hết họ xuất thân từ những gia đình nghèo hoặc là nạn nhân của bọn buôn người.

Cuoc song khong loi thoat cua gai ban hoa trong nha tho - Anh 2

Mặc dù ở Bangladesh, mại dâm là hợp pháp, nhưng những cô gái hành nghề này vẫn bị kỳ thị khi họ ra ngoài đường. Một số gái mại dâm đã làm việc để nuôi sống gia đình mà không dám về thăm nhà trong nhiều năm.

Cuoc song khong loi thoat cua gai ban hoa trong nha tho - Anh 3

Một cô gái mại dâm có thể kiếm được 11-22 USD 1 ngày.

Cuoc song khong loi thoat cua gai ban hoa trong nha tho - Anh 4

Meghla - 23 tuổi đang phục vụ một người khách của mình. Khi cô lên 12 tuổi, Meghla làm việc trong một nhà máy sản xuất gạch men. Cô đã bị một người đàn ông lừa rằng sẽ xin cho cô một công việc lương cao hơn và sau đó bán vào nhà thổ.

Cuoc song khong loi thoat cua gai ban hoa trong nha tho - Anh 5

Asma -14 tuổi, cô làm việc ở nhà thổ này- nơi cô đã sinh ra và lớn lên. Asma phải nghỉ học vì bị bạn bè bắt nạt bởi cô là con gái của một gái điếm.

Cuoc song khong loi thoat cua gai ban hoa trong nha tho - Anh 6

Pakhi - 15 tuổi, cô làm việc ở đây từ năm 14 tuổi. Pakhi là cô dâu năm 12 tuổi, sau đó cô chạy trốn khỏi nhà chồng. Một người đàn ông đã bắt gặp cô lang thang trên phố và bán cô vào nhà thổ.

Cuoc song khong loi thoat cua gai ban hoa trong nha tho - Anh 7

Dipa - 26 tuổi đang mang thai ở tháng thứ 2 với một người khách của mình.

Cuoc song khong loi thoat cua gai ban hoa trong nha tho - Anh 8

Papia đang phải chiều lòng 2 người khách cùng một lúc. Papia mồ côi cha mẹ và kết hôn từ rất sớm. Cô và chồng từng buôn bán heroin và bị bắt vào tù. Papia nói rằng những năm tháng ngồi tù là những năm tháng hạnh phúc nhất vì ở đó không ai làm hại cô. Sau khi ra tù, cô gặp một người phụ nữ, người này đã giới thiệu cô vào nhà thổ.

Cuoc song khong loi thoat cua gai ban hoa trong nha tho - Anh 9

Sumaiya có mối quan hệ “nửa đùa nửa thật” với một chàng trai tên là Titu. Tuy vậy Sumaiya không cưới chàng trai này vì sợ anh này sẽ lấy hết tiền của cô sau khi cưới. Titu cũng cảm thấy ghen tuông khi Sumaiya quan hệ với những người đàn ông khác, bao gồm cả bạn của Titu nữa. Sumaiya cũng ghen tuông vì Titu cũng quan hệ với những gái mại dâm trong nhà thổ.

Cuoc song khong loi thoat cua gai ban hoa trong nha tho - Anh 10

Kajol đang chăm sóc đứa con 6 tháng tuổi của mình bên cạnh một người khách đang nằm ngủ trên giường. Kajol không nhớ mình bao nhiêu tuổi, cô đoán rằng mình đã 17 tuổi. Cô kết hôn vào năm 9 tuổi và bị cô chồng bán vào nhà thổ. 2 tuần sau khi sinh con, Kajol đã phải tiếp khách. Vì cô có con nên những người khách thường chê cô và trả cho cô rất ít tiền.

Cuoc song khong loi thoat cua gai ban hoa trong nha tho - Anh 11

Ở đây, việc những cô gái điếm tiếp khách và đặt một đứa con bên cạnh là chuyện thường thấy, giống như Lucky, 19 tuổi.

Cuoc song khong loi thoat cua gai ban hoa trong nha tho - Anh 12

Trong nhà thổ này, chỉ một số ít phụ nữ được sử dụng điện thoại.

Cuoc song khong loi thoat cua gai ban hoa trong nha tho - Anh 13

Shefali làm gái mại dâm từ năm 11 tuổi. Mẹ của em cũng là một gái mại dâm. Khi còn trẻ, bà có thể tiếp 20-25 khách một ngày. Nhưng mẹ của em không được trả tiền. Má mì sẽ thu hết số tiền và chỉ cho 2 mẹ con cô ăn 3 bữa 1 ngày và thưởng cho một vài món quà nhỏ, không đáng giá nếu chịu "nghe lời".

Theo Kiến Thức