Bản in

Thế giới

Thứ Ba, 9/4/2013 12:57

Chụp ảnh bên bờ sông, bé 18 tháng và bố chết đuối

Chụp ảnh bên bờ sông, bé 18 tháng và bố chết đuối

 (GD&TĐ) – Tại Triết Giang (Trung Quốc), một người cha đã phải chứng kiến đứa con 18 tháng trôi xuống nước trong sự kinh hãi khi anh đang cố gắng chụp ảnh con ngồi trong xe đẩy bên dòng sông. Người cha đã nhảy xuống cứu đứa con nhưng cả hai đều không sống sót.

(GD&TĐ) – Tại Triết Giang (Trung Quốc), một người cha đã phải chứng kiến đứa con 18 tháng trôi xuống nước trong sự kinh hãi khi anh đang cố gắng chụp ảnh con ngồi trong xe đẩy bên dòng sông. Người cha đã nhảy xuống cứu đứa con nhưng cả 2 đều không sống sót.

The father and toddler were under water for 20 minutes before rescuers found them  Read more: http://www.dailymail.co.uk/news/article-2305718/Father-watched-baby-son-roll-death-buggy-moments-posing-picture-river--drowned-trying-save-him.html#ixzz2Psmo1Hl4  Follow us: @MailOnline on Twitter | DailyMail on Facebook
Nhân viên cứu hộ trục vớt chiếc xe đẩy mà em bé 18 tháng ngồi bên trong để cha chụp ảnh

Anh Sun Wen nhảy xuống sông để cố gắng cứu đứa con Lin Sun 18 tháng tuổi nhưng cả hai đều đã chết đuối khi những nhân viên cứu hộ tìm thấy họ.

Anh Sun đã sắp xếp để con mình ngồi cạnh dòng sông, chụp ảnh kỷ niệm nhân ngày Tết Thanh minh – một truyền thống mà người Trung Quốc hay tới thăm mộ của tổ tiên.

Khi thấy con mình rơi xuống sông, tuy không biết bơi nhưng anh vẫn lao xuống cứu. Anh đã chìm dưới nước 20 phút thì nhân viên cứu hộ mới tìm thấy 2 bố con.

“Dòng sông khá sâu và cả 2 bố con đều không có cơ hội sống sót. – Phát ngôn viên của cảnh sát cho biết – Đây là một bi kịch vì phanh của xe đẩy bị hỏng hoặc anh ta đã không khóa nó cẩn thận”.

Sun Wen had positioned his son’s pushchair on the riverbank to take a photo but it rolled into the water   Read more: http://www.dailymail.co.uk/news/article-2305718/Father-watched-baby-son-roll-death-buggy-moments-posing-picture-river--drowned-trying-save-him.html#ixzz2Psn7OoVN  Follow us: @MailOnline on Twitter | DailyMail on Facebook
Anh Sun Wen đã để con trai và chiếc xe bên dòng sông để chụp ảnh, nhưng nó đã trôi xuống nước. 

Phương Hà (Theo Daily Mail)