Bản in

Thế giới

Thứ Bảy, 30/1/2016 07:00

Chồng xuống xe cào tuyết, không ngờ vợ và hai con nhỏ chết vì ngạt khí trong xe

Cơn bão tuyết đã làm giao thông trì trệ, đồng thời gây nghẹt ống bô khiến cho ba mẹ con trong chiếc xe hơi tử vong.
Vừa qua, bão tuyết rơi mạnh và dữ dội trên khắp các tiểu bang nước Mĩ khiến cho giao thông đi lại cực kì khó khăn. Tại bang New Jersey, đường phố cũng bị tuyết bao phủ. Một gia đình ba thành viên khi lưu thông qua đoạn đường này cũng bị kẹt lại do bão tuyết gây ra.

Trong khi người cha, Felix Bonilla phải dùng xẻng ra ngoài đào tuyết để xe có lối đi thì vô tình phía sau xe, tuyết làm bịt kín ống bô, khiến cho khí carbon dioxide không thoát ra ngoài được và tràn ngược vào trong xe. Lúc này, ba mẹ con cô Sashalynn Rosa 23 tuổi, bé gái 3 tuổi và con trai 1 tuổi của mình, đang ở trong xe bật máy sưởi thì luồng khí độc tràn ngược vào khiến cho ba mẹ con nhiễm độc khí .

cào tuyết
Trong lúc cào tuyết, Fellix không biết rằng vợ con mình đã tử vong.

Một lúc sau, Fellix mới phát hiện vợ con của mình đã mất, anh hoàn toàn bàng hoàng, liên tục kêu gọi mọi người đến giúp đỡ và gọi cho cảnh sát.
Cảnh sát trưởng, ông Alex Blanco cho biết vợ và cậu con trai 1 tuổi của Fellix đã chết trước đó. Cô bé gái 3 tuổi, mặc dù được đưa đến bệnh viện nhưng cũng đã không qua khỏi. Đồng thời, ông Alex cũng chia sẻ nỗi buồn đối với gia đình:“Thật đau lòng khi mọi chuyện xảy ra ngoài dự đoán. Chúng ta đều có những kiến thức về những việc không nên làm khi có bão tuyết, tuy nhiên đây là việc mà không thể lường trước được”.

Fellix chia sẻ: "Thật buồn khi phải chứng kiến những người thân yêu nhất phải rời xa. Đứa con một tuổi của tôi thậm chí còn chưa biết nói".

bà mẹ
Người mẹ trẻ và hai con tử vong trên xe ô tô do ngạt khí.

Carbon monoxide đã được gọi là "kẻ giết người thầm lặng", một loại khí không màu, không mùi, không vị nhưng cực kì độc hại , có thể khiến cho người ta mất ý thức trong vài phút. Từ năm 1999 cho đến năm 2010, hơn 5.100 người chết vì tai nạn ngộ độc carbon monoxide tại Hoa Kỳ, theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh cho biết.

Cơn bão tuyết vừa qua đã làm cho hơn 20 người thiệt mạng trong nhiều tình huống khác nhau. Trong đó, một người đàn ông 56 tuổi cùng chiếc xe của mình đã bị tuyết vùi lấp dẫn đến tử vong.
Hiện tại, bang New Jersey và nhiều bang khác trên toàn nước Mĩ cũng đã thông báo các biện pháp nhằm tránh ngộ độc khí carbon dioxide nhằm tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra.

bão tuyết
Bão tuyết đã cướp đi sinh mạng của 3 mẹ con.

Nguồn: Daily Mail

Theo afamily