Bản in

Thế giới

Thứ Bảy, 4/1/2014 08:17

Cầu hôn xong không cưới, phải bồi thường hơn tỷ đồng

Cầu hôn xong không cưới, phải bồi thường hơn tỷ đồng

Anh Christopher Ned Kelly ở Mỹ đã bị chính mẹ của con mình kiện vì tội chung sống 10 năm qua và cầu hôn mà không chịu tổ chức cưới.
Cô Melissa Cooper tuyên bố chồng cô đã hủy hoại mối quan hệ giữa họ vì lừa dối cô hai lần cùng với nguyên nhân hứa sẽ cưới cô nhưng không thực hiện.

Anh Christopher bao biện, mối quan hệ 10 năm chỉ là một hình thức mại dâm và anh trả tiền cho đối tác cũ để quan hệ tình dục. Tuy nhiên, tòa án Georgia đã bác bỏ lập luận đó và phạt anh 50.000 USD.


Tòa án cũng được biết, anh Christopher đã mua cho cô Melissa một chiếc nhẫn đính hôn trị giá 10.000 USD và sống với cô như vợ chồng, họ có với nhau một đứa con.


Melissa đã bỏ việc để ở nhà chăm sóc con, nhưng phát hiện chồng lừa dối mình ít nhất hai lần. Sau đó cô tiếp tục kiện anh vì "Vi phạm lời hứa kết hôn"

Tuy nhiên, tại tòa án, anh Kelley nói chưa bao giờ có ý định kết hôn mặc dù đã mua cho cô một chiếc nhẫn và anh chưa bao giờ nói câu: "Em sẽ lấy tôi chứ?".


Anh Kelley khăng khăng, mối quan hệ được dựa trên một hợp đồng bất hợp pháp như một hình thức trá hình mại dâm và anh chỉ trả tiền để quan hệ tình dục.

Cuối cùng, tòa án quyết định, anh Kelley phải trả cho hôn thê cũ của mình 50.000 USD thiệt hại và chi phí pháp lý.

Theo Vietnamnet