Bản in

Thế giới

Thứ Hai, 29/8/2016 20:14

Cặp vợ chồng đến chết vẫn ôm lấy nhau trong vụ động đất kinh hoàng ở Italy

Cặp vợ chồng người Anh, Maria và William Henniker-Gotley đã có mặt tại Ý đúng thời điểm xảy ra trận động đất kinh hoàng với sức tàn phá tương đương 20.000 quả bom hạt nhân.

Tình yêu luôn đẹp dù nó ở trong bất cứ hoàn cảnh nào và nó mãi trở nên bất diệt bởi dù ở giây phút cận kề với cái chết, nó vẫn hiển hiện và nồng cháy hơn bao giờ hết. Sau trận động đất kinh hoàng ở Italy, bên cạnh những con số thương vong không ngừng tăng lên mỗi ngày, trong khung cảnh hoang tàn đó vẫn có nhiều điều tốt đẹp xuất hiện ở xung quanh.

Đó là một bé gái 10 tuổi đã sống sót thần kỳ sau 17 tiếng đồng hồ bị chôn lấp. Em may mắn không bị thương nặng và đang hồi phục trong bệnh viện. Đó là một bé gái 8 tuổi lấy thân mình bảo vệ cho em gái sống sót trong đống đổ nát. Và mới đây thi thể của một cặp vợ chồng người Anh được tìm thấy trong tư thế ôm chặt nhau khiến nhiều người không khỏi xúc động nghẹn ngào.

Cap vo chong den chet van om lay nhau trong vu dong dat kinh hoang o Italy - Anh 1

Cặp vợ chồng Maria và William Henniker-Gotley.

Đó là cặp vợ chồng Maria và William Henniker-Gotley. Tại thời điểm trận động đất xảy ra, họ đang trải qua kỳ nghỉ ngọt ngào ở Ý cùng với con trai và bạn bè của mình. Chỉ trong vài giây ngắn ngủi, trận động đất đã cướp đi tính mạng của 291 người trong đó có nhiều trẻ em.

Thi thể của cặp đôi được tìm thấy trong một phòng ngủ ở tầng giữa của căn biệt thự 3 tầng, nơi mà họ đã có những giây phút hạnh phúc, vui vẻ bên nhau. Theo bạn bè của cặp đôi, khi thi thể của 2 người được tìm thấy họ đang trong tư thế ôm chặt lấy nhau không rời.

Hai đứa con của họ là Jack, 14 tuổi, và Francesca, 15 tuổi giờ đây trở thành trẻ mồ côi. Hai đứa trẻ đã cố gắng liên lạc với mẹ của mình sau khi được người dân trong thị trấn cứu thoát khỏi đống đổ nát.

Cap vo chong den chet van om lay nhau trong vu dong dat kinh hoang o Italy - Anh 2

Nạn nhân cùng con trai của họ.

Cap vo chong den chet van om lay nhau trong vu dong dat kinh hoang o Italy - Anh 3

Căn biệt thự nơi hai vợ chồng ôm lấy nhau trong giây phút xảy ra động đất.

Vào ngày hôm qua (28/8), số người thiệt mạng sau trận động đất ở Italy đã tăng lên 291 người và 15 người vẫn còn mất tích. Theo các nhà chức trách ở Italy, trận động đất vào sáng thứ 4 (24/8) vừa qua tương đương với 20.000 quả bom nguyên tử phát nổ.

Nguồn: Daily Mail

Theo aFamily