Bản in

Thế giới Sao

Thứ Tư, 17/4/2013 08:12

Sao "Ở nhà một mình" bị nhầm là người vô gia cư

Sao "Ở nhà một mình" bị nhầm là người vô gia cư

 (GD&TĐ) - Macaulay Culkin xuất hiện với gương mặt hốc hác, tiều tụy khi đang đi chơi tại London (Anh) vào tuần trước khiến nhiều người giật mình và nhầm anh là một người sống lang thang.

(GD&TĐ) - Macaulay Culkin xuất hiện với gương mặt hốc hác, tiều tụy khi đang đi chơi tại London (Anh) vào tuần trước khiến nhiều người giật mình và nhầm anh là một người  vô gia cư.

Sinh viên Marley Spindley đã chụp bức ảnh của Macaulay Culkin và đăng trên trang cá nhân. Triệu phú trẻ tuổi trông như một cô gái đi bụi trên phim với móng tay sơn đen và điếu thuốc, lang thang trên phố vào lúc 2.30 sáng. 

Marley nói: "Lúc đầu tôi không hề nhận ra anh ấy. Tôi nghĩ đấy là người vô gia cư đang hút thuốc. Chúng tôi nói chuyện vài câu và nhận ra anh ấy nói giọng Mĩ. Tôi chỉ nhận ra đó là Macaulay Culkin sau khi nói chuyện một lúc. Thậm chí, khi đó tôi vẫn ngờ vực và phải hỏi lại anh ấy có đúng là Culkin không. Tôi không dám chắc, nhưng hình như anh ấy không được tỉnh táo lắm".

Sự xuống dốc thảm hại của ngôi sao hạng A Macaulay Culkin

Drew nói thêm: "Bạn sẽ không bao giờ nghĩ rằng đó từng là ngôi sao nổi tiếng trong bộ phim Ở nhà một mình. Chúng tôi trò chuyện khoảng 5 phút và anh ấy nói đang ở Anh để gặp gỡ bạn bè nhưng trông  ánh mắt anh ấy vô hồn, giọng nói thì rất nhỏ và lặng lẽ. Nếu gặp, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ anh ấy là người sống lang thang, chứ không phải một ngôi sao điện ảnh nổi tiếng một thời".

Macaulay Culkin trong bộ phim Ở nhà một mình

Macaulay Culkin kết hôn với nữ diễn viên Rachel Miner vào năm 1998, li hôn sau đó 4 năm và hẹn hò với Mila Kunis 8 năm trước khi chia tay vào năm 2011.  Sau khi chấm dứt chuyện tình cảm với nữ diễn viên Mila Kunis, sức khỏe tinh thần và thể chất của Macaulay càng ngày càng suy giảm.

Nổi tiếng từ khi vào vai cậu bé 8 tuổi Kevin McCallister trong loạt phim ăn khách Ở nhà một mình và có được trong tay khối tài sản 11 triệu Bảng, nhưng thành công từ lúc còn quá nhỏ đã khiến ngôi sao này tụt dốc một cách thảm hại. Việc kiện tụng của bố mẹ khi tranh chấp nguồn thu nhập khủng của Macaulay cũng một phần khiến anh rơi vào suy sụp như hiện nay.

Nam diễn viên đã từng bị bắt giam ở Mĩ năm 2004 vì tội tàng trữ cần sa, thuốc an thần Alprazolam và Clonazepam, chịu án tù treo trong vòng 3 năm.

Linh Linh (Theo thesun)