Bản in

Thế giới Sao

Chủ Nhật, 5/5/2013 10:22

Photoshop quá đà, chân Dương Mịch dài đến 2m

Photoshop quá đà, chân Dương Mịch dài đến 2m

(GD&TĐ) - Photoshop là công nghệ chỉnh hình quan trọng giúp các sao đẹp hơn trên mặt báo chí, tuy nhiên việc lạm dụng Photoshop quá mức đã tạo nên những bức hình "bất bình thường" và mỹ nhân Dương Mịch là một trong những nạn nhân của công nghệ này

(GD&TĐ) - Photoshop là công nghệ chỉnh hình quan trọng giúp các sao đẹp hơn trên mặt báo chí, tuy nhiên việc lạm dụng photoshop quá mức đã tạo nên những bức hình "bất bình thường" và mỹ nhân Dương Mịch là một trong những nạn nhân của công nghệ này

Ngày 29/4, Dương Mịch tham gia làm đại diện một hoạt động ở Bắc Kinh. Nhân dịp này, Dương Mịch đã giới thiệu tác phẩm hội họa do chính tay mình vẽ. Vẽ tranh cũng là sở thích của Dương Mịch từ khi cô còn nhỏ.

Đôi chân dài miên man của Dương Mịch là do Photoshop phù phép

Nói về bức ảnh bị photoshop quá đà với đôi chân dài 2m xuất hiện trên một tạp chí mới đây, Dương Mịch cho rằng đó chỉ là do góc độ chụp của thợ chụp ảnh và do Photoshop phù phép,  bản thân cô cũng không thích các bức ảnh bị  Photoshop quá đà như vậy.

Dương Mịch vốn sở hữu thân hình nhỏ nhắn như thế này.

Diễn viên Dương Mịch còn cho biết thêm các bức ảnh bình thường hàng ngày của cô cũng chỉ sử dụng Photoshop để điều chỉnh một số vấn đề cơ bản nhất và cô không hề lạm dụng Photoshop  quá đà.

Một số sao Hoa Ngữ trở thành nạn nhân của Photoshop:

Phạm Băng Băng lại bị  Photoshop kéo dài đầu
Còn gương mặt nàng Én nhỏ lại có nét hao hao giống An Dĩ Hiên, có nét giống Diêu Thần và Trần Hiểu Đông
Khuôn mặt Lưu Gia Linh cứng đơ vô hồn như tượng sáp.

Linh Linh (Theo Yule)