Bản in

Thế giới Sao

Thứ Hai, 3/9/2012 08:15

Những người hùng hot nhất hè 2012

Những người hùng hot nhất hè 2012

(GD&TĐ) - Mùa phim hè 2012 của Hollywood bắt đầu với sự ra mắt của phim The Avengers (Biệt đội siêu anh hùng). Theo sau đó sẽ là hàng loạt phim về người hùng, robot khổng lồ... Chưa bao giờ chúng ta lại được gặp các vị anh hùng nhiều như mùa hè vừa qua. Tuy nhiên, bỏ qua trang phục và áo choàng cũng như những thứ khác, tiêu chí lựa chọn anh hùng nóng bỏng nhất hè này dựa trên vẻ đẹp của khuôn mặt và hình thể và đây là bảng xếp hạng Những Anh hùng nóng nỏng nhất mùa hè này:

(GD&TĐ) - Mùa phim hè 2012 của Hollywood bắt đầu với sự ra mắt của phim The Avengers (Biệt đội siêu anh hùng). Theo sau đó sẽ là hàng loạt phim về người hùng, robot khổng lồ... Chính vì vậy các người hình cũng có sự cạnh tranh, so sánh khá gay gắt. Tuy nhiên, bỏ qua trang phục và áo choàng cũng như những thứ khác, tiêu chí lựa chọn anh hùng nóng bỏng nhất hè này dựa trên vẻ đẹp của khuôn mặt và hình thể và đây là bảng xếp hạng Những Anh hùng nóng nỏng nhất mùa hè này:

1. Chris Hemsworth

Hãy nhìn vào tấm hình này. Anh ấy là vị thần duy nhất trong The Avengers. Anh cũng là một thợ săn quyến rũ trong Snow White and the Huntsman. Còn ngoài bãi biển, anh là người có một thân hình đáng ghen tỵ. Từ duy nhất để diễn tả về anh: tuyệt vời như nhân vật Thor mà anh đóng với sự thông minh, cơ bắp và chiếc búa thần kỳ trong tay.

2. Anne Hathaway

 
 

Batman có thể là nhân vật trung tâm của phim nhưng Hathaway’s Selina Kyle aka Catwoman mới thực sự là người trình diễn chính trong Dark Knight Rises. Bạn không thể phủ nhận rằng cô ấy thực sự rất quyến rũ trong bộ đồ da bó sát hay chiếc váy như thế này. Tổng thống Barack Omaba cũng rất thích cô ấy.

3. Taylor Kitsch

Chúng ta có thể nói thẳng rằng: ngôi sao của phim Friday Night Lights thật sự đã có mùa phim ảnh đáng thất vọng với 3 bộ phim “bom tạ” (John Carter, Savages and Battleship)... và chúng hầu như là những thất bại tệ hại. Nhưng không thể không nhớ rằng, anh chính là một trong những ngôi sao sexy nhất hè này khi anh vào vai nhân vật người hùng chống lại người ngoài tinh Hasbro để bảo vệ thế giới này.

4. Kristen Stewart

Có thể cô ấy là người phụ nữ gây thất vọng nhất trong thời gian gần đây nhưng K.Stew vẫn có mặt trong danh sách hot này. Dù rằng đây là nơi đầu tiên khiến cô ấy rơi vào rắc rối nhưng sự thuần khiết của Krist trong vai Bạch Tuyết trong cuộc chiến chống lại hoàng hậu xấu xa Charlize Theron đã khiến chúng ta bỏ tiền để xem Snow White and the Huntsman.

5. Andrew Garfield

Đã có nhiều người khóc thét với ý tưởng làm lại hình ảnh chàng hàng xóm yêu thích nhất của mọi người, Spider man. Nhưng Andrew – được biết đến trong bộ phim Social Network- đã tạo ra một hit lớn trên màn ảnh rộng. Anh buộc chúng ta phải thốt lên : “Ai là Tobey Maguire?”. Điều này chắc chắn không thể phủ nhận khi xem anh giết những kẻ thù cơ bắp và có chemistry đáng yêu với Emma Stone.

Thủy Linh (Theo eonline )