Bản in

Thế giới Sao

Thứ Năm, 27/10/2011 08:45

Những hình ảnh đầu tiên của Emma Watson trong "My Week with Marilyn"

Những hình ảnh đầu tiên của Emma Watson trong "My Week with Marilyn"

(GD&TĐ) - Ngay sau khi loạt phim "Harry Potter" của nhà văn J.K.Rowling kết thúc, Emma Watson đã tham gia bộ phim về huyền thoại điện ảnh Marilyn Monroe có tên "My Week with Marilyn". Và những hình ảnh đầu tiên của Watson trong bộ phim đã vừa được tiết lộ.

(GD&TĐ) - Ngay sau khi loạt phim "Harry Potter" của nhà văn J.K.Rowling kết thúc, Emma Watson đã tham gia bộ phim về huyền thoại điện ảnh Marilyn Monroe có tên “My Week with Marilyn”. Và những hình ảnh đầu tiên của Watson trong bộ phim đã vừa được tiết lộ.

 

"My Week with Marilyn" kể về tuần lễ mà Marilyn Monroe sang Anh vào năm 1957 để quay bộ phim "The Prince and the Showgirl” với tài tử Laurence Olivier. Nữ diễn viên Michelle Williams vào vai một Marilyn quyến rũ, trong khi Kenneth Branagh đóng vai Olivier.

Emma Watson đóng vai một người giữ trang phục cho bộ phim mà Marilyn Monroe quay, cô đã bị mất mọi thứ vì ngôi sao Hollywood đầy sức mê hoặc.

 

"My Week with Marilyn" xoay quanh chàng trai trẻ Colin Clark (Eddie Redma thủ vai) – trợ lý đạo diễn tham gia hộ tống Monroe trong khi cô quay phim ở Anh quốc. Clark đã nhanh chóng quên cô gái lo trang phục (Watson) và bị mụ mẫm vì Marilyn Monroe...

Mai Anh (Theo jj)