Bản in

Thế giới Sao

Thứ Sáu, 2/3/2012 09:55

Jun Ji Hyun tuyên bố kết hôn

Jun Ji Hyun tuyên bố kết hôn

(GD&TĐ) - Các tin đồn về chuyện kết hôn của "Cô nàng ngổ ngáo" - Jeon Ji Hyun đã trở thành sự thật. Ngày hôm qua, công ty quản lý của nữ diễn viên này đã chính thức tuyên bố rằng cô sẽ kết hôn vào tháng 6 tới.

(GD&TĐ) - Các tin đồn về chuyện kết hôn của “Cô nàng ngổ ngáo” - Jeon Ji Hyun đã trở thành sự thật. Ngày hôm qua, công ty quản lý của nữ diễn viên này đã chính thức tuyên bố rằng cô sẽ kết hôn vào tháng 6 tới.

“Jun Ji Hyun sẽ tổ chức lễ cưới với chú rể Mr. Choi vào ngày 02.06.2012 tại khách sạn Jang Chung Shilla, Seoul”, công ty quản lý của Ji Hyun nói với báo chí.

Các tin đồn về quan hệ tình cảm của Jun Ji Hyun và Mr. Choi đã dấy lên từ hồi tháng 12 năm ngoái. Và vào thời điểm đó, nhiều người tò mò liệu nữ diễn viên hàng đầu xứ Hàn này có phải sắp kết hôn? Bởi họ thấy Ji Hyun ngày càng thân mật với bạn trai và cả mẹ của anh. Tuy nhiên, công ty quản lý của cô lúc đó phủ nhận và nói rằng, tất cả mọi tin đồn đoán là “không đúng”. Và đến giờ, sau 3 tháng thông báo kết hôn chính thức được đưa ra.

"Cô nàng ngổ ngáo" chính thức quyết định từ giã cuộc đời độc thân

Một đại diện từ công ty quản lý của cô cho biết: “Cô ấy quyết định bắt đầu một cuộc sống mới với vai trò vợ của một người đàn ông. Chúng tôi hi vọng các bạn sẽ cầu chúc cho hạnh phúc của họ. Cô ấy cũng không từ bỏ các trách nhiệm trong công việc của mình và sẽ chăm chỉ hơn nữa để trở thành một diễn viên cần mẫn, tài năng”.

Được biết, Jun Ji Hyun và chồng tương lai cùng tuổi (sinh năm 1981). Mr. Choi cao 1m80, tốt nghiệp Đại học Hàn Quốc, hiện đang làm cho ngân hàng của Mỹ (Bank of America). Ông ngoại và mẹ của Choi là những nhà thiết kế thời trang nổi tiếng xứ Hàn, anh trai Choi là thành viên của nhóm nhảy 4 thành viên tên là X-Large.

Hiện Jun Ji Hyun đang tham gia bộ phim “The Thieves” của đạo diễn Choi Dong Hyun. Trong bộ phim này cô đóng vai một siêu trộm có mối tình tay ba với Lee Jung Jae và Kim Soo Hyun... Phim dự kiến ra mắt vào mùa Hè tới. Còn bắt đầu từ tháng 4, theo kế hoạch cô sẽ quay tác phẩm tiếp theo – “Berlin” của đạo diễn Ryu Seung Wan.

Minh Minh (Theo net)