Bản in

Thế giới Sao

Chủ Nhật, 29/9/2013 06:29

Ham dao kéo, tiêu tan sự nghiệp

Ham dao kéo, tiêu tan sự nghiệp

Mải miết chạy theo những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ, các "sao" không ngờ vì thế mà sự nghiệp bao năm gây dựng của họ tiêu tan.

Mải miết chạy theo những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ, các "sao" không ngờ vì thế mà sự nghiệp bao năm gây dựng của họ tiêu tan.

1.Meg Ryan

Meg Ryan là gương mặt nữ diễn viên được yêu thích ở Hollywood sau khi tham gia bộ phim When Harry Met Sally năm 1989. Sự nghiệp của cô thăng hoa nhất với vai diễn được yêu thích trong Sleepless in Seatle (Không ngủ ở Seatle 1993), French Kiss (1995), Addicted to Love (1997), City of Angels (1998), You've Got Mail (1998), và Kate & Leopold (2001).

Mặc dù không bao giờ thừa nhận chuyện bơm môi, tiêm botox nhưng nhìn cô ai cũng thấy rõ sự khác biệt trên khuôn mặt. Các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ của nữ diễn viên 51 tuổi được cho là bắt đầu từ năm 1996, và kể từ đó sự nghiệp của cô bắt đầu xuống dốc.

2. Heidi Montag

Kết thúc show truyền hình thực tế The Hills, Heidi Montag nổi tiếng hơn nhờ câu chuyện 1 ngày làm liền 10 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng cũng kể từ đó, sự nghiệp của cô là con số 0 tròn trĩnh và tính đến nay trong gia tài nghệ thuật của cô chỉ có The Hills là đáng kể.

3. Jennifer Grey

Nữ diễn viên nổi tiếng những năm 80, Jennifer Grey được nhiều người nhắc tới sau bộ phim Dirty Dancing. Không may cho cô, chỉ 3 năm sau đó cô đi phẫu thuật mũi khiến hình dạng khuôn mặt trở nên khác hẳn, và hậu quả là nghiệp diễn của cô đi tong.

4. Lara Flynn Boyle

Nổi tiếng sau show Twin Peaks, Lara Flynn Boyle là nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng suốt những năm 90. Nhưng sau cuộc phẫu thuật thẩm mỹ, khuôn mặt của cô sưng húp và khác hẳn với trước kia, điều đó đồng nghĩa sự nghiệp của cô cứ thế xuống dốc không phanh.

5.  Paris Hilton

Là người mẫu, diễn viên xuất thân từ gia đình giàu có, Paris Hilton được khán giả nhớ tới qua một loạt các show truyền hình, đặc biệt là show truyền hình thực tế The Simple Life.

Nhưng cũng kể từ đó, cô lao vào các cuộc dao kéo làm đẹp, nào nâng mũi, nâng ngực, bơm môi và sự nghiệp cũng theo đó mà lao xuống. Đến bây giờ, hình ảnh của Paris trong mắt mọi người chỉ là một cô gái ưa tiệc tùng và thay người yêu như thay áo chứ không phải là tác phẩm để đời nào cả.

Theo XZone