Bản in

Thế giới Sao

Chủ Nhật, 7/4/2013 10:29

Dũng "khùng": Thời điểm này tôi có nhiều cảm xúc với phụ nữ…"

Dũng "khùng": Thời điểm này tôi có nhiều cảm xúc với phụ nữ…"

(GD&TĐ) - Gây ấn tượng với Nụ hôn thần chết, Những nụ hôn rực rỡ, và gần đây nhất là Mỹ nhân kế, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng ngày càng được đông đảo khán giả biết đến và yêu thích. Những bộ phim tạo nên thương hiệu của anh luôn quy tụ dàn mỹ nữ của showbiz Việt.

(GD&TĐ) - Gây ấn tượng với hàng loạt bộ phim giải trí như Nụ hôn thần chết, Những nụ hôn rực rỡ, và gần đây nhất là Mỹ nhân kế, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng ngày càng được đông đảo khán giả biết đến và yêu thích.Những bộ phim tạo nên thương hiệu của anh luôn quy tụ dàn mỹ nữ của showbiz Việt.

Chúng tôi có dịp tiếp xúc với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng (Dũng “khùng”) trong chuyến công tác gần nhất của anh ở Hà Nội. Khi được hỏi tại sao anh lại ưu ái các mỹ nhân của showbiz Việt đến thế, anh cho rằng:

“Điều này có vẻ là sự ngẫu nhiên. Ví dụ như Mỹ nhân kế, tôi nhận thấy nhiều khán giả nữ thích bộ phim này hơn nam, vì phim có vẻ nữ tính. Thành ra tôi xây dựng nó là chuyện chia sẻ của phụ nữ. Tôi chỉ mượn vẻ bề ngoài của phim hành động để kể câu chuyện của họ. Có vẻ như trong sự nghiệp của mình, từ phim Hồn Trương Ba da hàng thịt cho đến nay thì các nhân vật chính tôi chọn đều là nữ. Không biết tại sao nhưng có vẻ trong giai đoạn này tôi có nhiều cảm xúc với phụ nữ”.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng

Tự cho mình có nhiều duyên nợ với phụ nữ, đặc biệt là với diễn viên Tăng Thanh Hà, anh cho biết cái duyên này bắt nguồn từ việc ngưỡng mộ sự lao động nghiêm túc và chuyên nghiệp của cô. Chính vì thế, sau bao lần hò hẹn không thành, đến Mỹ nhân kế anh đã mời được Hà Tăng vào vai nữ chính trong phim. Sự xuất hiện của mỹ nữ họ Hà cùng dàn sao nữ đã làm nên thành công cho bộ phim.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và các chân dài trong phim "Mỹ nhân kế"

Nguyễn Quang Dũng luôn có ấn tượng đặc biệt với các sao nữ. Bởi theo anh “Sao nữ thường mạnh mẽ và quyết liệt hơn sao nam. Đặc biệt là với những cảnh quay cực khổ thì sức chịu đựng của sao nữ tốt hơn, họ cố gắng  và tập trung vào công việc của mình hơn diễn viên nam mà tôi từng gặp. Dường như điều này chỉ có người trong nghề mới nhận ra. Và họ càng quan trọng công việc của mình thì tôi càng dễ đặt niềm tin vào họ hơn”.

 
Nổi tiếng với các bộ phim làm về người đẹp chân dài, tạo ấn tượng khi ngồi ghế nóng VN Idol, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng (sinh năm 1978, là con thứ hai của nhà văn Nguyễn Quang Sáng) ngày càng được đông đảo khán giả biết đến và yêu thích. Tuy nhiên, khi được hỏi về chuyện tình cảm của mình, anh chỉ cười và xin được giữ kín.

Hy vọng, cùng với cái duyên của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng với dàn mỹ nhân showbiz, trong tương lai khán giả sẽ được đón nhận thêm những bộ phim giải trí đặc sắc của vị đạo diễn tài hoa này.

Bích Thủy