Bản in

Thế giới Sao

Thứ Năm, 27/12/2012 11:05 GMT+7

Cặp tình nhân đẹp nhất trên truyền hình Trung Quốc năm 2012

Cặp tình nhân đẹp nhất trên truyền hình Trung Quốc năm 2012

(GD&TĐ) - Cùng điểm lại các cặp tình nhân "đẹp như mộng" trên màn ảnh truyền hình năm 2012 được cộng đồng mạng Trung Quốc, khán giả hâm mộ và yêu thích.

(GD&TĐ) - Cùng điểm lại các cặp tình nhân “đẹp như mộng” trên màn ảnh truyền hình năm 2012 được cộng đồng mạng Trung Quốc, khán giả hâm mộ và yêu thích.

1. Trương Hàn – Trịnh Sảng trong “Thời đại thắng nữ”

“Thời đại thắng nữ” là bộ thứ hai của seri “thắng nữ”, theo sau “Đẳng cấp quý cô”.  Tiếp nối thành công của phần trước, Thời đại thắng nữ còn được quan tâm hơn hẳn khi tái se duyên cho cặp đôi Cỏ – Xoăn xứ Trung. Trong bộ phim này, Trịnh Sảng sẽ thế tuyến vai của Trần Kiều Ân, trở thành “gái ế” và là người tình của anh chàng điển trai Trương Hàn. 

Trương Hàn và Trịnh Sảng trở thành cặp đôi màn bạc được yêu thích hàng đầu của rất nhiều khán giả.

2. Lưu Thi Thi – Tưởng Kình Phu trong “Hiên viên kiếm-thiên chi ngân”

Bộ phim lớn của điện ảnh Đường Nhân – Hiên viên kiếm - thiên chi ngân – kể từ sau khi công chiếu trên đài Hồ Nam đã có tỉ suất người xem thuộc vào hàng “minh tinh”. Trong phim Lưu Thi Thi cùng tiểu sư đệ đồng môn Tưởng Kình Phu vào vai cặp tình nhân “oan gia”, lúc nào cũng gây khó dễ cho nhau, nhưng lại “tình sâu nghĩa nặng”.

3. Hà Thạnh Minh – Viên San San trong “Cung tỏa châu liêm”

“Cung tỏa châu liêm” về những cuộc đấu đá chốn cung cấm đã trở thành bộ phim đầu năm 2012 của đài Hồ Nam nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Liên Nhi tốt bụng đã gặp gỡ Ung Chính, trong buổi nói chuyện không có những ngăn trở về thân phận, Ung Chính đã phải lòng cô gái tốt bụng này, phong cô làm quý phi. Sau bao hoạn nạn, hai người nảy sinh tình cảm đậm sâu.

4.Trần Kiều Ân – Trương Hàn trong “Đẳng cấp quý cô”

Bộ phim thần tượng tình yêu đô thị “Đẳng cấp quý cô” đã khiến tỉ suất xem đài Hồ Nam lập kỉ lục mới. Tiếp theo thành công của Đẳng cấp quý cô, Đẳng cấp quý cô 2 sẽ lên sóng, hi vọng sẽ viết tiếp câu chuyện tình yêu duy mỹ. Trần Kiều Ân cũng sẽ tiếp tục đảm nhận vai nữ chính để nối tiếp tình duyên với tiểu sinh Trương Hàn. Trương Hàn tiết lộ kết thúc phim có thể sẽ có mặt vài đứa trẻ 

5. Lưu Thi Thi – Ngô Kỳ Long trong “Bộ bộ kinh tâm”

Dựa theo tiểu thuyết Đồng Hoa, "Bộ bộ kinh tâm" trở thành bộ phim cổ trang hot nhất năm qua, đem lại sự nổi tiếng cho rất nhiều diễn viên như Ngô Kỳ Long,Trịnh Gia Dĩnh, Lưu Thi Thi,... Phim lấy bối cảnh của cung điện nhà Thanh với những câu chuyện tình lãng mạn. Rất nhiều fan hâm mộ đặc biệt yêu thích cặp đôi Nhược Hy do Lưu Thi Ti thể hiện và hoàng tử đẹp trai Tứ a ca do Ngô Kỳ Long thể hiện.

6. Cam Đình Đình – Trịnh Gia Dĩnh trong “Thâm cung điệp ảnh”

Trong “Thâm cung điệp ảnh”, chuyện tình của Cam Đình Đình và Trịnh Gia Dĩnh gặp nhiều trắc trở, đặc biệt là vì điều tra thân thế mà khiến họ vào sinh ra tử được ví như "vợ chồng Smith", dù hết mực yêu thương nhau nhưng trong lòng vẫn có sự đề phòng nghi kị.

7.  Chung Hán Lương và Trương Định Hàm trong “Thiên nhai minh nguyệt đao”

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn võ hiệp nổi đình nổi đám Cổ Long. Phim là câu chuyện hấp dẫn xoay quanh công cuộc báo thù của Phó Hồng Tuyết (Chung Hán Lương thể hiện). Trong quá trình báo thù, anh gặp và vướng vào chuyện tình với hai người đẹp Minh Nguyệt Tâm (Trương Định Hàm) và Chu Đình (Trương Mông).

Bộ phim có rất nhiều hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi Minh Nguyệt Tâm (Trương Định Hàm) và Phó Hồng Tuyết (Chung Hán Lương). Có thể thấy, hai người luôn sát cánh bên nhau, trải qua những giây phút sinh tử.

8. Trịnh Nguyên Sướng và Lee Da Hae trong “Mật ngọt tình yêu”

Đây là một tác phẩm tình cảm, lãng mạn và hài hước kể về con đường chinh phục nghề đầu bếp của những bạn trẻ. Trong phim, Trịnh Nguyên Sướng đóng cặp với Lee Dae Hee. Ngoại hình cân xứng của cặp đôi khiến khán giả rất ngưỡng mộ.  

Thủy Linh (Theo hunantv)

Gửi ý kiến bạn đọc

Refresh