Bản in

Khỏe - Đẹp

Thứ Năm, 1/12/2016 21:42

Những kiểu đàn ông khiến phụ nữ muốn yêu ngay lập tức

Phụ nữ dễ bị thu hút bởi một chàng trai có nhiều tài lẻ như: biết làm ảo thuật, biết chơi đàn… Họ sẽ cảm thấy tự hào khi khoe người yêu mình với hội bạn thân mỗi khi có cơ hội.

Không phải chỉ có đàn ông đẹp trai như soái ca thì mới khiến phụ nữ rung động đâu nhé. Dưới đây là một số kiểu đàn ông mà có thể chinh phục trái tim phụ nữ ngay từ lầu đầu gặp mặt.

Đàn ông giỏi vào bếp

Ngày nay, việc một người đàn ông nấu ăn ngon vẫn được xem là “hiếm hoi” trên đời. Người phụ nữ sẽ luôn muốn được gắn bó với một chàng trai có thể chia sẻ việc bếp núc với mình.

Bởi vì họ cho rằng, một người đàn ông có thể “lên được phòng khách, xuống được nhà bếp” sẽ không bao giờ là một người đàn ông gia trưởng.

Nhung kieu dan ong khien phu nu muon yeu ngay lap tuc - Anh 1

Đàn ông có tài lẻ

Phụ nữ dễ bị thu hút bởi một chàng trai có nhiều tài lẻ như: biết làm ảo thuật, biết chơi đàn… Họ cảm thấy một người đàn ông giỏi không chỉ ở một lĩnh vực nào đó luôn thú vị hơn, và những tài vặt này cũng sẽ giúp các nàng tự hào khi khoe người yêu mình với hội bạn thân.

Đàn ông thông minh

Người đàn ông có kiến thức luôn khiến cho phụ nữ cảm thấy thích thú vì sự hiểu biết sâu rộng về thế giới bên ngoài. Ở bên một người thông minh, cảm giác như có được cả cuốn từ điển bách khoa vậy.

Dù có rơi vào tình thế nguy hiểm hay cấp bách thì chàng cũng đủ tinh tế để xử lý. Phụ nữ luôn cảm thấy an toàn khi được ở cạnh người đàn ông như thế này.

Nhung kieu dan ong khien phu nu muon yeu ngay lap tuc - Anh 2

Đàn ông hài hước, thú vị

Đây là mẫu đàn ông có thể dễ dàng “gây thương nhớ” cho mọi cô nàng. Sự hài hước, ăn nói có duyên như một tài năng mà không phải ai cũng may mắn có được. Chính vì điểm mạnh này mà những người đàn ông hài hước luôn khiến cho phụ nữ cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi ở bên.

Đàn ông ngọt ngào

Chẳng có người phụ nữ nào lại không thích sự ngọt ngào, lãng mạn. Chả vì thế mà các nàng luôn “gục ngã” trước những hành động siêu lãng mạn trong những bộ phim ngôn tình.

Sự chu đáo, ngọt ngào khi chàng chuẩn bị điều bất ngờ cho nàng mỗi lần hẹn hò sẽ khiến nàng khó lòng cưỡng lại cũng như không thể nào quên.

Theo Phụ Nữ News/TTXVN