Bản in

Khỏe - Đẹp

Thứ Tư, 22/10/2014 23:00

Những điều ít biết về "chuyện ấy"

Những điều ít biết về "chuyện ấy"

Sex sẽ giúp bạn nâng cao cảm xúc yêu đương và các vấn đề liên quan đến sức khỏe. Tuy nhiên, việc quá lạm dụng sex để thỏa mãn bản thân thường xuyên và mong muốn chứng tỏ bản lĩnh của mình đối với bạn gái là điều không nên chút nào.

Chăm chỉ đánh răng

Một nghiên cứu khác của Thỗ Nhĩ Kỳ cho thấy những người đàn ông bị chứng rối loạn cương dương thường có nguy cơ bệnh về lợi cao gấp 3 lần so với những người khỏe mạnh.

Khi bị sâu răng, các tác nhân gây bệnh trong miệng sẽ tấn công hệ miễn dịch, gây tổn hại mạch máu cũng như việc lưu thông máu.

Dùng chỉ nha khoa và đánh răng thường xuyên (2 lần/ngày) không chỉ giúp bạn tránh các vấn đề răng miệng mà còn giúp đàn ông cải thiện khả năng trong "chuyện ấy".

Trán - điểm nhạy cảm, cứ chạm vào là hưng phấn

Đừng nghĩ rằng vùng trán của nam giới chỉ là nơi biểu lộ của trí tuệ. Những nụ hôn lên vùng trán, nhẹ nhàng xoa bóp từ chân tóc tới trán có thể gây ra những kích thích mạnh tương đương như dopamine và serotonin.

Thì thầm những điều gợi cảm

Các nghiên cứu về tình dục đã cho thấy, tâm trí được kích thích ở cấp độ nào thì cơ thể sẽ có những đáp ứng phù hợp.

Điều đó cho thấy, những lời yêu đương thì thầm bên tai có sức công phá chẳng thua kém gì viagra.

Dại khờ khi tin chỉ cần “yêu" là sẽ có con

Không phải cứ hễ "yêu" là sẽ có con đâu nhé các bạn trẻ!

Cần biết rằng việc thụ thai chỉ xảy ra khi bạn gái đang trong giai đoạn trứng rụng và trứng được kết hợp với tinh trùng của bạn trai.

Bên cạnh đó, sự phù hợp về môi trường sinh lý cơ thể để hợp tử phát triển, tư thế “yêu” ra sao, giờ giấc, thời gian “lâm trận”, chế độ ăn uống… cũng ảnh hưởng đến việc có thụ thai và noãn có phát triển được hay không?

Đó là lý do vì sao mà một số cặp vợ chồng mới cưới muốn có con nhưng chưa thể có được mặc dù hai bạn không có vấn đề gì về sức khỏe sinh sản.

Lầm tưởng, xuất tinh ngoài sẽ tránh được mang thai ngoài ý muốn.

Hầu hết các chàng trai vẫn luôn nghĩ rằng việc quan hệ với bạn gái mà không sử dụng biện pháp tránh thai, chờ đến lúc quyết định thì “cho ra ngoài” sẽ tránh được khả năng thụ thai. Đây là một suy nghĩ khá hạn hẹp.

Bạn nên biết rằng, có một lượng tinh trùng nhỏ phân bố ở đầu dương vật sẽ dễ dàng xâm nhập vào âm đạo trước khi bạn xuất tinh ra ngoài rồi đấy!

Sai lầm vì cho rằng, mang nhiều “áo mưa” một lúc sẽ tránh thai tốt hơn.

Nhiều chàng trai chia sẻ rằng, vì lo sợ việc bạn nữ có thai hoặc bị lây truyền các bệnh qua đường tình dục mà họ đã mang một lúc 2-3 chiếc “áo mưa” chồng lên nhau cho chắc chắn (lỡ rách lớp này đã có lớp khác).

Đừng bao giờ làm như vậy nữa bạn nhé! Bao cao su được sản xuất ra với đặc tính dai, đàn hồi, khó rách.

Nếu bạn dùng 2-3 cái cùng lúc sẽ tạo ma sát khiến nó dễ rách hơn và gây cảm giác khó chịu khi gần gũi.

Để có được cuộc yêu an toàn thì bạn nên chọn mua loại “áo mưa” mỏng, có chất lượng tốt (mặc dù giá cả hơi mắc hơn một tí) để tránh tình trạng đang "yêu" thì bị rách hoặc gây dị ứng, không thoải mái…

Theo laodong