Bản in

Khỏe - Đẹp

Chủ Nhật, 20/8/2017 14:21

Massage cơ thể bằng trăn và rắn

Massage cơ thể bằng trăn và rắn

GD&TĐ - Hiện nay, có nhiều loại hình massage giúp cho cơ thể được thư giãn nhưng có một loại hình massage chỉ dành riêng cho những người dũng cảm.
 

 

Một kiểu massage mới. Ở Indonesia và Thái Lan, người ta đang dùng một kiểu massage đặc biệt để mang lại sự thư giãn cho khách hàng. Đó là đưa những con rắn và trăn vào làm việc này. Nghe có vẻ điên rồ nhưng những con vật này được lựa chọn đủ kích cỡ và chủng loại để massage từng khu vực khác nhau.

Những con rắn không độc. Nọc độc của những con rắn tham gia massage đã được loại bỏ hoàn toàn. Theo một cuộc khảo sát, dùng rắn, trăn massage đem lại hiệu quả rất cao. Khi khách hàng được massage theo cách mới này, họ cảm thấy thư giãn trong vòng vài phút và thậm chí giúp những cơn đau bớt đi nhanh chóng. Nó giống như một  liệu pháp tốt cho cả thể chất và trí não.

 

Ngày càng trở nên phổ biến. Ở Thái lan và Indonesia, việc dùng trăn, rắn massage ngày càng trở nên phổ biến. Ngoài ra, tại vườn thú Cebu City của Philippines, nhiều người cũng phải xếp hàng để được trải nghiệm thư giãn cơ thể và tâm thần. Điều đặc biệt là mọi người được massage miễn phí tại đây chứ không phải trả nhiều tiền như ở các tiệm spa. Hầu hết những con trăn được đưa ra khỏi lồng và được đặt lên người những khách hàng đang nằm xuống một chiếc giường tre. Quá trình massage được nhân viên vườn thú theo dõi chặt chẽ.

Những con trăn nặng hơn 250kg! Những con trăn nặng khoảng 250km và khách hàng không thể thoát khỏi chúng khi quá trình massage bắt đầu diễn ra. Những chuyển động trườn của trăn và rắn được cho là mang tính điều trị và có khả năng làm dịu cao. Chúng còn thè lưỡi liếm cơ thể của khách hàng nữa!

Yêu cầu đặc biệt đối với khách hàng. Những người áp dụng massage với trăn và rắn phải dũng cảm. Khi quá trình điều trị bắt đầu, khách hàng không được la hét vì rắn có thể cảm nhận thấy điều này và chúng nghĩ khách là con mồi hoặc kẻ tấn công.

Hải Yến
Theo Boldsky