Bản in

Khỏe - Đẹp

Thứ Sáu, 24/10/2014 18:11

Hồn lìa khỏi xác trên bàn phẫu thuật thẩm mỹ

Một cô gái người Anh đã tử vong ngay trên bàn mổ trong một ca thẩm mỹ vùng xương cụt tại một bệnh viện ở Thái Lan hôm 23/10.

Cảnh sát và nhân viên pháp y đã tới bệnh viện thẩm mỹ SP ở quận Huay Kwang của thành phố Bangkok vào khoảng 23h hôm 23/10 sau khi nhận thông báo rằng, một bệnh nhân nữ, 24 tuổi, đã tử vong tại bệnh viện, Daily Mail đưa tin.

Khi tới hiện trường, cảnh sát và nhân viên pháp y thấy nạn nhân nằm trên bàn mổ tại tầng 1 của bệnh viện. Họ đã thực hiện mọi biện pháp nhưng không thể cứu sống cô.

Theo Bộ Y tế Thái Lan, cảnh sát đã bắt bác sĩ Sompob Saensiri, 51 tuổi, vì tội giết người do khinh suất. Vị bác sĩ này không có đủ điều kiện để thực hiện ca phẫu thuật.

“Nạn nhân đã ngừng thở sau khi được tiêm thuốc gây mê”, Boonruang Triruangworawat, giám đốc cơ quan Y tế Cộng đồng, thông báo.

Theo cảnh sát, thi thể nạn nhân xuất hiện một vết khâu dài 7,6 cm ở phần đuôi xương. Họ đã chuyển thi thể cô gái tới bệnh viện đa khoa Cảnh sát để khám nghiệm tử thi. Thiếu tướng Ittipol Piriyapinyo cho hay cô gái yêu cầu bệnh viện phẫu thuật vùng xương cụt. Nạn nhân đã khám trước ngày thực hiện ca thẩm mỹ.

Thái Lan nổi tiếng với các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ giá rẻ. Tuy nhiên, nó cũng mang tới hệ lụy khi nhiều trường hợp đã tử vong do ca phẫu thuật thất bại.

Theo news.zing.vn