Bản in

Khỏe - Đẹp

Thứ Năm, 1/12/2016 21:07

Hết sạch mụn đầu đen ở mũi chỉ sau 5 phút ngay tại nhà với cách này

Nhiều người tốn không ít tiền tới các thẩm mỹ viện nhưng đôi khi, hiệu quả lại không bằng những cách đơn giản được thực hiện ở nhà này.

Mụn đầu đen từ lâu là một nỗi ám ảnh với bất cứ ai, cả nam lẫn nữ. Mụn đầu đen có thể có ở khắp mặt nhưng nhiều và khó chịu nhất là ở vùng mũi. Nhiều người tốn không ít tiền tới các thẩm mỹ viện nhưng đôi khi, hiệu quả lại không bằng những cách đơn giản được thực hiện ở nhà này.

Trị mụn đầu đen bằng miếng lột mụn

Đây là cách đơn giản và được nhiều người áp dụng cho mình. Bạn chỉ việc ra hiệu thuốc hay bất cứ đâu mua một miếng lột mụn với chi phí rất rẻ để thực hiện.

Het sach mun dau den o mui chi sau 5 phut ngay tai nha voi cach nay - Anh 1

Đầu tiên, bạn cần rửa sạch vùng mũi, đắp miếng lột mụn lên vùng da cần lột mụn đầu đen, để yên trong khoảng 15 phút. Có thể thực hiện nhiều lần để sạch mụn đầu đen. Tuy nhiên, cách này chỉ có tác dụng với những nhân mụn nhẹ, mới.

Lột mụn đầu đen bằng cơm nóng

Cơm không chỉ là lương thực không thể thiếu mà còn có tác dụng tuyệt vời để lột mụn đầu đen, nhưng ở đây phải là cơm nóng. Cách này giúp bạn lấy sạch mụn đầu đen chỉ trong 5 phút.

Het sach mun dau den o mui chi sau 5 phut ngay tai nha voi cach nay - Anh 2

Đầu tiên, bạn hãy lấy một nắm cơm nóng, vo thành từng nắm nhỏ. Rửa và lau sạch đi vùng mũi rồi lấy nắm cơm nóng lăn đi lăn lại trên vùng da mũi. Thực hiện khoảng 5 phút mỗi lần cho đến khi cơm nguồi. Rửa sạch lại vùng da vừa lột mụn trước đó với nước sạch.

Lột mùn đầu đen bằng trứng

Het sach mun dau den o mui chi sau 5 phut ngay tai nha voi cach nay - Anh 3

Tương tự như cách dùng cơm nóng, bạn có thể lột mụn đầu đen với một quả trứng. Luộc chín quả trứng, bóc vỏ và lăn trên vùng mũi cần lột mụn đầu đen. Hiệu quả sẽ tương tự như khi bạn dùng cơm nóng đấy!

Theo Nam Anh/Khoevadep
Phụ Nữ Today