Bản in

Khỏe - Đẹp

Thứ Năm, 1/12/2016 20:42

Cách chọn giày cao gót vừa vặn, êm chân

Cách chọn giày cao gót vừa vặn, êm chân giúp bạn gái sở hữu những đoi giày vừa vặn, tự tin khi sải bước.

Hầu như cô gái nào cũng sở hữu ít nhất một đôi giày cao gót cho mình. Tuy nhiên nếu không biết chọn, bạn có thể bỏ phí đôi giày của mình vì nỗi lo đau chân, mỏi chân.

cach-chon-giay-cao-got-vua-van-em-chan--giadinhvietnam.com 1

Bạn nên lựa chọn đôi giày vừa vặn, êm chân để không gây tổn thương chân khi đi giày cao gót.

Hãy đứng thẳng khi thử giày trước khi quyết định mua giày cao gót

Khi thử giày bạn hãy đứng thẳng bởi việc này sẽ dàn đều trọng lượng lên đôi chân. Có như vậy việc thử giày mới đảm bảo độ chính xác cao nhất. Sau khi thử xong đừng ngần ngại mà hãy thử đi một đoạn xem đôi giày có thực sự vừa chân và mang đến cảm giác êm ái hay không?

Lựa chọn zise phù hợp

Nhiều chị em lúc nào cũng khư khư một size giày cho tất cả mà không hề biết rằng kiểu dáng giày khác nhau thì đôi khi lựa chọn size giày cũng có sự thay đổi.

Chẳng hạn nếu bạn đi size giày cỡ 36 với giày mũi tròn nhưng với giày mũi nhọn lại là size 37 mới phù hợp. Vì vậy chị em hãy lựa chọn zise giày sao cho phù hợp.

Trên đây là một số mẹo chọn giày cao gót đúng chuẩn, vừa vặn và không bị đau chân. Bạn đọc có thể tham khảo thêm cách chọn giầy mũi nhọn giúp tôn dáng hơn. Hi vọng các bạn sẽ sở hữu được những đôi giày đẹp, chất lượng và an toàn.

Kiểm tra gót giày cao gót trước khi mua

Một đôi giày có gót chắc chắn sẽ làm bước đi của bạn uyển chuyển và chắc chắn hơn, không những thế còn bảo vệ cho sức khỏe của bạn được tốt hơn. Vì vậy, bạn nên thường xuyên kiểm tra gót giày của mình để đảm bảo cho đôi chân và sức khỏe.

Theo giadinhvietnam.com