Bản in

Giới tính

Thứ Bảy, 31/12/2016 21:35

Bốn kiểu phụ nữ cưa đổ khó hơn lên trời

Để tán đổ được những cô nàng sau, đàn ông phải có những bí quyết chinh phục phụ nữ riêng.

Bon kieu phu nu cua do kho hon len troi - Anh 1

Phụ nữ đi tìm một tình yêu đích thực. Khi gặp phải mẫu phụ nữ này, thường bạn sẽ phải dùng tình yêu chân thành để chạm vào trái tim cô ấy. Thời gian là vũ khí tối ưu nếu muốn nàng đổ gục. Ảnh: Tinvn.

Bon kieu phu nu cua do kho hon len troi - Anh 2

Các sếp nữ. Mẫu phụ nữ này có quyền năng trong công việc, thậm chí có phần thành công hơn bạn. Muốn tiếp cận với những sếp nữ, trước tiên bạn phải có trình độ tương đương hoặc có tri thức nhất định.

Bon kieu phu nu cua do kho hon len troi - Anh 3

Theo đuổi những người phụ này, tình cảm là vũ khí tối ưu. Đối tượng này không dễ kết thân nhưng nếu chỉ dám nhìn từ xa thì sẽ không bao giờ có được trái tim cô ấy.

Tuy vậy, nếu bạn cứ áp dụng cách chinh phục phụ nữ kiểu theo đuổi, thể hiện tình yêu một cách mạnh mẽ, dần dần cô ấy sẽ mềm lòng và bạn sẽ chiếm được cảm tình của nàng.

Bon kieu phu nu cua do kho hon len troi - Anh 4

Cô nàng nội tâm. Đây là mẫu phụ nữ dễ gây chú ý nhưng lại khó kết giao bởi họ luôn có vẻ mặt lạnh lùng, ít cảm xúc. Thế nhưng, một khi họ có tình cảm thì sẽ thổ lộ không ngừng bởi sự dồn nén lâu ngày khi bộc phát sẽ rất mạnh. Ảnh: Tinybook.

Bon kieu phu nu cua do kho hon len troi - Anh 5

Với cô nàng nội tâm, nam giới đừng an ủi nhiều khi họ gặp chuyện buồn. Hãy để cho nàng khóc thỏa thích hoặc cáu giận một trận để cô ấy có cơ hội bộc lộ hết cảm xúc. Sau đó, cô ấy sẽ cảm thấy mình tự tin và mở lòng hơn. Ảnh: Nhungcaunoihay.

Bon kieu phu nu cua do kho hon len troi - Anh 6

Phụ nữ kén cá chọn canh. Mẫu phụ nữ khó tính, quá kén chọn thường là những người ít khi chấp nhận nhược điểm của người khác. Ẩn giấu sau họ là tâm lý chẳng thỏa mãn cái gì cả.

Bon kieu phu nu cua do kho hon len troi - Anh 7

Lúc này, bí quyết cưa đổ là bạn cần tìm được nguyên nhân khiến cô ấy chưa được thỏa mãn và bức bí, sau đó làm mềm dịu tâm trạng bất mãn của nàng. Tất nhiên điều này rất khó nhưng với tình yêu của bạn, rồi nàng sẽ thay đổi thái độ.

Theo Kiến Thức