Khi sắc đỏ gợi nguồn sáng tạo

GD&TĐ - Thương hiệu NESCAFÉ DOLCE GUSTO - một trong những thương hiệu cà phê cao cấp hàng đầu thế giới - vừa phối hợp cùng Dzũng Yoko - Giám đốc Sáng tạo tạp chí Elle Việt Nam cho ra mắt bộ ảnh mang tên “Cherry Red” độc đáo, lấy cảm hứng từ xu hướng đỏ cherry cùng nét tinh tế trong thiết kế của sản phẩm.

Với Mini Me Cherry Red, NESCAFÉ DOLCE GUSTO tin rằng sẽ mang đến người tiêu dùng Việt Nam những trải nghiệm cà phê tinh tế và phong cách.

Với vẻ quyến rũ sang trọng, màu đỏ nồng nàn cherry đang phủ khắp các sàn diễn thời trang và trở thành nguồn cảm hứng bất tận của giới yêu nghệ thuật.

Nắm bắt xu hướng đó, NESCAFÉ DOLCE GUSTO cho ra đời máy pha cà phê cá nhân mang tên Mini Me Cherry Red như một cam kết về sự cải tiến trong thiết kế và hoàn thiện trong chất lượng. Vẫn đảm bảo tính tiện dụng cùng cà phê chuẩn vị, chiếc máy khoác lên mình nét kiêu hãnh, thể hiện cá tính riêng của người sử dụng.

Mini Me Cherry Red dưới góc nhìn của Dzũng Yoko được tạo nên từ những đường nét đã được xử lý chỉn chu cùng màu sắc dung hòa tinh tế. Bà Metmoulee Yaowapa – Giám đốc Ngành hàng NESCAFÉ, Công ty NESTLÉ Việt Nam chia sẻ:

“Cao hơn ý nghĩa một loại thức uống, cà phê chính là sự lựa chọn cho một phong cách sống năng động và sáng tạo. Tại NESTLÉ nói chung và NESCAFÉ DOLCE GUSTO nói riêng, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để đạt tới sự hoàn hảo. Ngoài ra, bộ ảnh Cherry Red với sắc đỏ nồng nàn cũng là một minh chứng cho cam kết đồng hành cùng các hoạt động các hoạt động nghệ thuật trên thế giới của chúng tôi”.

Với tinh thần trẻ trung, hiện đại, nhãn hàng NESCAFÉ DOLCE GUSTO đặc biệt tập trung vào việc phát triển các hoạt động thời trang nghệ thuật trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Vào năm 2015, NESCAFÉ DOLCE GUSTO đã phối hợp cùng nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn cho ra mắt bộ sưu tập thời trang lấy cảm hứng từ chính đường nét, thiết kế hiện đại của máy pha cà phê và sắc màu rực rỡ của những viên nén.

Năm 2016, NESCAFÉ DOLCE GUSTO đã trở thành nguồn cảm hứng để ba quán quân tài năng Project Runway – Hoàng Minh Hà, Lý Giám Tiền, Nguyễn Tiến Triển cho ra mắt ba bộ sưu tập thời trang trong Lễ Thời Trang Quốc Tế Thu/Đông tại Hà Nội thu hút sự chú ý của công chúng.

 

La Nam

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận