Học sinh tiểu học nhảy cha cha cha siêu dễ thương

Học sinh tiểu học nhảy cha cha cha siêu dễ thương

GD&TĐ -Tập luyện chưa lâu, nhưng học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai (quận Gò Vấp, TP.HCM) đã có màn thể hiện rất dễ thương với điệu  nhảy cha cha cha đơn giản vào giờ giải lao giữa giờ.
 • Halloween 2017 - The Door: Sinh viên hóa trang kinh dị “quẩy” hết mình

  Halloween 2017 - The Door: Sinh viên hóa trang kinh dị “quẩy” hết mình

  GD&TĐ - Chương trình 2017 The Door – Alohomora do Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech kết hợp với Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia tổ chức, cuốn hút gần 1000 sinh viên các trường đại học tại Hà Nội tham dự với những màn hóa trang kinh dị cùng nhiều tiết mục biểu diễn đặc sắc.
 • Công thức phát triển chiều cao của trẻ trong giai đoạn then chốt

  Công thức phát triển chiều cao của trẻ trong giai đoạn then chốt

  GD&TĐ -Công ty Cổ phần Sữa Quốc Tế (IDP) vừa cho ra mắt dòng sữa KUN Cao Lớn phát triển chiều cao tối ưu cho trẻ em Việt Nam với công thức đột phá chứa bộ ba Vitamin K2, Canxi, Vitamin D3, lần đầu tiên được phát triển độc quyền bởi Viện Y học Ứng dụng Việt Nam. 
 • Chuẩn bị tinh thần đón rét

  Chuẩn bị tinh thần đón rét

  GD&TĐ - Người miền Bắc chưa bao giờ dám đùa với mùa đông, ngay cả những ngày nhiệt độ không xuống quá thấp nhưng cũng đủ làm cho người ta run rẩy, sợ hãi. Và chắc chắn mùa lạnh năm nay sẽ khiến giới thời trang nói riêng và thị trường mua sắm nói chung phải “chao đảo”.
 • Tình yêu khoa học không bao giờ tắt

  Tình yêu khoa học không bao giờ tắt

  GD&TĐ - Để thành công trong công tác nghiên cứu, đặc biệt là công tác chuyển giao KH&CN đối với vùng dân tộc thiểu số vùng sâu, vùng xa đó là sự kiên trì, tận tụy với công việc, nghiêm túc trong nghiên cứu khoa học. Luôn tìm ra hướng tiếp cận mới cho từng vấn đề nghiên cứu, tìm tòi và học hỏi các phương pháp tiếp cận nông dân để các hình thức tập huấn, chuyển giao đơn gian và phù hợp với nông dân từng vùng, địa phương triển khai. Trong nghiên cứu cần trung thực, nghiêm túc luôn học hỏi các nhà khoa học đi trước, các đồng nghiệp, các  giáo sư đầu ngành. 
 • Gam màu mang lại hòa bình cho thế giới

  Gam màu mang lại hòa bình cho thế giới

  GD&TĐ - Rục rịch “xâm chiếm” bảng màu của các tín đồ thời trang từ mùa thu đông 2016 và để lại một ấn tượng hề không nhỏ, sang hè 2017, màu hồng tiếp tục “phủ sóng” phong cách street style khắp nơi trên thế giới và đa dạng hơn rất nhiều.
Xem theo ngày: