Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Bảy, 5/8/2017 14:00

“Yêu” bé gái 12 tuổi, nam thanh niên vướng vòng lao lý

Ảnh minh họaẢnh minh họa

GD&TĐ - Bé H. theo người bạn đến nhậu cùng nhóm bạn ở trạm bơm nước thuộc khóm 8, P.5, TP Cà Mau (Cà Mau). Trong cơn say, đối tượng Nghĩa đã giở trò đồi bại nhiều lần với H. khi bé mới 12 tuổi.

Thông tin từ Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Cà Mau: Đơn vị vừa thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Thạch Nghĩa (20 tuổi, ngụ P.5, TP Cà Mau) để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Nạn nhân được xác định là P.G.H (12 tuổi, ngụ xã Lý Văn Lâm, TP Cà Mau).

Trước đó, ngày 2/8,  người nhà cháu H. đến cơ quan công an trình báo con mình bị Thạch Nghĩa hiếp dâm nhiều lần.

Bằng biện pháp nghiệp vụ và chứng cứ thu thập được, Cơ quan điều tra vào cuộc và bắt khẩn cấp Nghĩa để điều tra hành vi hiếp dâm.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 17 giờ ngày 1/8, Thạch Nghĩa cùng 6 người bạn tổ chức nhậu ở trạm bơm nước thuộc khóm 8, P.5, TP Cà Mau. Một lúc sau, một người tên Mai chở H. đến chỗ Nghĩa nhậu. Nhậu được một lúc thì cả 2 bỏ đi rồi quay lại ngồi nhậu tiếp.

Một lúc sau, Mai có việc nên về trước còn H. ở lại. Trong cơn say, không kiềm chế được bản thân, Nghĩa kéo H. vào nhà vệ sinh thực hiện hành vi giao cấu với H. Và từ đó đến khoảng 3 giờ ngày 2/8, Nghĩa thực hiện hành vi giao cấu với H. hai lần nữa tại nhà vệ sinh.

Sau đó, khi tàn tiệc, H. đi về nhà trọ của một người bạn nhậu cùng ngủ. Đến sáng hôm sau, khi người bạn này đi làm, thì Nghĩa lại tiếp tục quan hệ với H. lần nữa.

Sau khi nghe con gái kể toàn bộ vụ việc, cha H. đến trình báo cơ quan công an.

Hiện cơ quan điều tra đang điều tra làm rõ vụ việc, xử lý theo quy định pháp luật.

Việt Hữu