Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Ba, 1/8/2017 17:30

Truy tìm nhóm côn đồ đâm người tử vong ở Sóc Trăng

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng - nơi ông B. bị nhóm côn đồ đâm tử vongBệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng - nơi ông B. bị nhóm côn đồ đâm tử vong

GD&TĐ - Vừa đưa con gái đến trước cổng bệnh viện thì ông B. bị nhóm côn đồ đuổi theo truy sát. Thấy con mình bị đâm nên ông lao ra đỡ cho con gái nên mất mạng.

Sáng 1/8, nguồn tin từ Công an tỉnh Sóc Trăng: Đang khẩn trương điều tra truy bắt nhóm côn đồ đâm chết người trước cửa Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng.

Nạn nhân được xác định là ông B. (51 tuổi ở gần miếu Bà Hỏa, TP Sóc Trăng) bị nhóm côn đồ truy sát đâm tử vong khi chở con gái vào bệnh viện.

Theo người thân của ông B: Vào tối 29/7, con gái ông B. là Th. (26 tuổi) mâu thuẫn với một số thanh niên, thì nhóm này sau đó đã đến tận nhà để đánh Th. khiến cô gái bất tỉnh.

Ngay khi vụ việc xảy ra, ông B. lập tức đưa con gái đến Bệnh viện Đa khoa Sóc Trăng cấp cứu. Tuy nhiên, khi vừa đến trước cổng bệnh viện tỉnh Sóc Trăng thì bị nhóm thanh niên đuổi theo truy sát.

Theo người dân địa phương, khi cha Th. đưa con gái đi cấp cứu thì 4 tên côn đồ đuổi theo. Đến Bệnh viện Đa khoa Sóc Trăng, họ đâm Th. thì ông B. lao ra đỡ nên mất mạng.

Sau khi gây án, các nghi can đã bỏ trốn trong đêm. Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng làm nhiệm vụ công an tỉnh Sóc Trăng đã nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và thực hiện các thao tác nghiệp vụ để điều tra.

Việt Hữu