Bản in

Giáo dục & Pháp luật

Thứ Hai, 21/8/2017 10:23

Phát hiện thi thể một nam thanh niên trong quá trình phân hủy

Khu vực tìm thấy thi thể anh Tôn Thất T tại đường Hồ Xuân Hương TP. HuếKhu vực tìm thấy thi thể anh Tôn Thất T tại đường Hồ Xuân Hương TP. Huế

GD&TĐ - Vào khoảng 10 giờ ngày 20/8, nhiều người dân bàng hoàng khi phát hiện thi thể của anh Tôn Thất T. (SN 1980 tuổi, ngụ tại đường Hồ Xuân Hương, TP Huế) đã chết nhiều ngày trong tình trạng đang phân hủy. Sau khi phát hiện thi thể anh T., cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường, khám nghiệm tử thi và hiện trường để tìm nguyên nhân.

Theo lời kể của một người hàng xóm tại đây, anh trai của anh T. sống ở nhà bên cạnh vì thấy nhiều ngày em trai mình không ra khỏi nhà, đồng thời thấy có mùi hôi thối bốc ra từ đó, anh này qua mở cửa thì phát hiện cửa không khóa mà chỉ khép lại. Vào trong nhà kiểm tra thì hoảng hồn khi phát hiện anh T. đã chết nằm dưới sàn nhà, thi thể đang trong quá trình phân hủy.

Được biết, anh T. là tài xế lái xe, đã có vợ và 2 con, nhưng không rõ lý do gì mà vợ và con anh T. lại vắng nhà trong mấy ngày gần đây. Lần cuối hàng xóm gặp anh T. là khoảng 3 ngày trước.

Hiện, lực lượng chức năng đang tích cực điều tra, tìm hiểu nguyên nhân vụ việc.

Minh Ngọc